Tìm kiếm

Ninja Arashi – Ninja cứu con

Ninja Arashi – Ninja cứu con

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Ninja Arashi – Ninja cứu con

Tên ứng dụng

Ninja Arashi – Ninja cứu con

Tên gói

ninja-arashi-ninja-cuu-con

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Ninja Arashi

Ninja Arashi là một game hành động platformer với yếu tố nhập vai kết hợp. Trong game, bạn sẽ vào vai Arashi, một cựu ninja huyền thoại bị buộc phải trở lại chiến trường để giải cứu con trai mình khỏi tay ác quỷ Orochi. Arashi sẽ chiến đấu để vượt qua thế giới đầy nguy hiểm, vô số cạm bẫy và kẻ thù để hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình.

Ninja Arashi 

Các tính năng thú vị

3 bản đồ huyền thoại

Khi đến với Ninja Arashi, bạn sẽ được cung cấp bản đồ để quan sát và thực hiện chiến thuật thuận tiện hơn một cách dễ dàng. Trên bản đồ có thể biết được các cứ điểm của địch, phù hợp để theo dõi quá trình di chuyển của chúng. SẼ có 3 bản đồ tương đương với 3 chương mà bạn sẽ phải vượt qua. 3 chương này sẽ có 45 cấp độ lớn nhỏ khác nhau với hàng nghìn thử thách. Mỗi chương là một vùng đất mới với khung cảnh tuyệt vời nhưng ẩn chưa rất nhiều nguy hiểm.

Ninja Arashi 

Nâng cấp kỹ năng chiến đấu

Mỗi nhân vật trong Ninja Arashi đều có một phong cách chiến đấu riêng cũng như đảm nhận những nhiệm vụ khác nhau. Và kỹ năng là yếu tố cần thiết giúp các ninja phát triển sức mạnh hơn nữa. Trong phần tùy chỉnh, bạn sẽ thấy cây kỹ năng với các cấp độ từ thấp đến cao. Bạn có thể mở khóa nó sau khi hoàn thành xong màn chơi. Số tiền kiếm được là công cụ quý giá để nâng cấp kỹ năng lên cao hơn.

Ninja Arashi 

Trang phục

Bạn cảm thấy nhàm chán khi ninja của mình chỉ có vẻ ngoài quá cơ bản? Đừng quên rằng trong cửa hàng vẫn còn những skin được giảm giá liên tục. Mỗi bộ trang phục sẽ biến ninja thành một người hoàn toàn khác với những hiệu ứng mới như kẻ hủy diệt, ác quỷ hay thần chiến tranh…

Đồ họa, hình ảnh tuyệt đẹp

Nhà phát hành đã mang đến những trải nghiệm đồ họa có độ sắc nét cao, bao gồm những khung cảnh đẹp mắt, được thể hiện một cách tinh tế và chân thực. Nhiều người đã bị mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ vậy, hình tượng ninja còn được bộc lộ độc đáo qua những nét phác họa sắc nét, rõ ràng.

 

Hãy sẵn sàng cho hành trình đầy thử thách và phiêu lưu cùng Ninja Arashi! Tải xuống trò chơi ngay hôm nay để khám phá thế giới đầy bí ẩn và nguy hiểm, chiến đấu với kẻ thù hung hãn và giải cứu con trai của Arashi.

Ninja Arashi – Ninja cứu con

Ninja Arashi – Ninja cứu con

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]