Tìm kiếm

Ninja Warrior 2: Warzone & RPG – Ninja huyền thoại

Ninja Warrior 2: Warzone & RPG – Ninja huyền thoại

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Ninja Warrior 2: Warzone & RPG – Ninja huyền thoại

Tên ứng dụng

Ninja Warrior 2: Warzone & RPG – Ninja huyền thoại

Tên gói

ninja-warrior-2-warzone-rpg-ninja-huyen-thoai

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Ninja Warrior 2

Ninja Warrior 2: Warzone & RPG là một trò chơi phiêu lưu hành động kết hợp yếu tố nhập vai (RPG) được phát triển bởi TOH CO.,LTD. Đây là phần tiếp theo sau khi trò chơi Ninja Warrior đã thành công rực rỡ. Bối cảnh mang phong cách Nhật Bản sẽ khiến bạn như lạc vào một khu rừng tối tăm với những hình ảnh tuyệt vời. Hãy bắt đầu hành trình trở thành một chiến binh ninja huyền thoại, chiến đấu chống lại kẻ thù và bảo vệ quê hương.

Ninja Warrior 2 

Các tính năng thú vị

Tùy chỉnh nhân vật

Với bộ sư tập hàng ngàn trang phục samurai khác nhau trong Ninja Warrior 2, bạn sẽ tha hồ lựa chọn giữa các nhân vật và trang phục yêu thích. Vì chủ đề trung tâm của trò chơi là màu đen huyền bí của các ninja Nhật Bản nên hầu hết trang phục sẽ có tông màu đen hoặc xám. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang bị thêm những phụ kiện khác để tăng tính chân thực cho ngoại hình nhân vật.

 

Vũ khí đặc biệt

Để chống lại sức mạnh to lớn của kẻ địch, Ninja Warrior 2 sẽ tặng bạn những vũ khí đặc biệt là shuriken và kunai. Với nó, bạn có thể ném về phía đối thủ, đây sẽ là con át chủ bài giúp bạn đánh bại kẻ thù để có được chiến thắng cuối cùng. Cuộc chiến không dừng lại ở đó, bạn sẽ bước qua những khu vực khác với những trận đấu Boss đáng sợ. Nếu giành chiến thắng, bạn sẽ dành được chìa khóa để mở khu vực tiếp theo. Điều đặc biệt là càng về sau, cấp độ càng phức tạp thì phần thưởng cũng xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Ninja Warrior 2 

Nâng cấp kỹ năng

Ngoài việc di chuyển qua lại như bao game hành động khác, Ninja Warrior 2 còn mang đến những kỹ năng mà chỉ ninja mới có. Với kỹ năng tàng hình, bạn sẽ sử dụng phép thuật và trở nên vô hình trong 10 giây. Bạn có thể sử dụng kỹ năng tàng hình thú vị để trốn tránh tầm ngắm của kẻ địch. Không chỉ vậy, bạn còn có thể sử dụng kỹ năng đặc biệt này để âm thầm ám sát, khiến chúng không thể phản ứng và bị tiêu diệt nhanh chóng.

Ninja Warrior 2 

Nhiều địa điểm chiến đấu

Ninja Warrior 2 mang đến cho bạn các địa điểm nổi tiếng ở Nhật Bản thời trung cổ. Các vị trí sẽ được mở khóa tùy thuộc vào tốc độ chiến đấu và bộ sưu tập nguyên tố. Nếu đang ở trên cao, bạn cần sử dụng kỹ năng nhảy hoặc leo trèo một cách linh hoạt. Nếu chẳng may bạn hoàn toàn có thể rơi xuống vực. Những cạm bẫy cũng ở khắp mọi nơi. Những chiếc đầu rồng phun những cột lửa cao lên trời. Những thảm gai sắc nhọn, hoặc những quả cầu gai và những ngọn giáo xiên. Ngoài việc tiêu diệt kẻ địch, bạn cũng phải chú ý tránh những cạm bẫy này.

Ninja Warrior 2 

Hãy sẵn sàng cho hành trình trở thành chiến binh ninja huyền thoại trong Ninja Warrior 2! Đắm chìm trong thế giới đầy thử thách với những trận chiến cam go, những màn leo trèo ngoạn mục và những bí mật đang chờ được khám phá. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Ninja Warrior 2: Warzone & RPG – Ninja huyền thoại

Ninja Warrior 2: Warzone & RPG – Ninja huyền thoại

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]