Tìm kiếm

Ninjas Creed: Sát thủ thời hiện đại

Ninjas Creed: Sát thủ thời hiện đại

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Ninjas Creed: Sát thủ thời hiện đại

Tên ứng dụng

Ninjas Creed: Sát thủ thời hiện đại

Tên gói

ninjas-creed-sat-thu-thoi-hien-dai

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Ninja’s Creed

Ninjas Creed là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) kết hợp yếu tố nhập vai hành động, đưa bạn vào hành trình trở thành một Ninja dũng mãnh trong bối cảnh hiện đại và mang một sứ mệnh quan trọng là chiến đấu chống lại những kẻ xấu xa ngoài kia và mang lại hòa bình cho mọi người.

Ninja’s Creed 

Các tính năng thú vị

Lối chơi đơn giản

Khi bắt đầu Ninjas Creed, bạn sẽ được hướng dẫn bạn mọi thứ từ cơ bản đến nâng cao. Điểm đặc biệt là trò chơi không có bất kỳ cốt truyện nào vì nhiệm vụ của bạn là hoàn thành các nhiệm vụ được đưa ra. Bạn vào vai một ninja và đại diện cho công lý nên nhiệm vụ của bạn sẽ là tiêu diệt các thế lực đen. Tuy nhiên, bạn sẽ không xuất hiện trước mặt chúng mà phải tìm cách ám sát những tên trùm băng đảng khét tiếng hay những tên tội phạm nguy hiểm.

Ninja’s Creed 

Nhiều nhiệm vụ thử thách

Hoàn thành nhiệm vụ là mục tiêu của bạn trong Ninjas Creed. Bất cứ khi nào bạn hoàn thành thành công một nhiệm vụ, bạn có thể chuyển sang nhiệm vụ tiếp theo. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giúp tiến bộ nhanh hơn trong trò chơi. Bạn nên hoàn thành từng nhiệm vụ một và đạt được tiến bộ tốt nhất với trang bị hiện tại mà không cần nâng cấp. Khi bạn không thể cải thiện được nữa, hãy kiểm tra xem bạn có bao nhiêu tiền và quyết định xem bạn muốn làm gì với số tiền đó.

Nâng cấp vũ khí

Sau mỗi cấp độ, bạn sẽ kiếm được một số tiền kha khá và bạn sẽ dùng chúng để mua thêm vũ khí mới. Chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh chóng. Mỗi loại vũ khí đều có một chỉ số mặc định (thanh màu xanh) nhưng bạn có thể nâng cấp chúng nhiều lần.

  • Arrow Rest: Tăng sát thương và tầm bắn
  • Arrows: Tăng sát thương và tốc độ nạp lại
  • Bow-Grip: Tăng sát thương, tầm bắn và độ ổn định
  • Bow String: Tăng độ ổn định và tốc độ nạp lại
  • Mechanical: Tăng độ chính xác
  • Quiver: Tăng kích thước Quiver và tốc độ nạp lại

Ngoài việc sở hữu những vũ khí cực tốt, bạn còn cần phải nâng cấp sức mạnh của bản thân. Sau mỗi cấp độ, bạn sẽ tích lũy được nhiều điểm kinh nghiệm hơn và từ đó giúp bạn tăng khả năng chiến đấu. Và đặc biệt, bạn có thể mở khóa một số kỹ năng và bắt đầu học chúng để việc chiến đấu trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

 

Bạn đã sẵn sàng để bước vào thế giới của Ninja’s Creed, nơi bạn sẽ trở thành một sát thủ bóng tối thực sự? Hãy trải nghiệm những màn ám sát ly kỳ, những pha hành động nghẹt thở và đồ họa 3D tuyệt đẹp. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Ninjas Creed: Sát thủ thời hiện đại

Ninjas Creed: Sát thủ thời hiện đại

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]