Tìm kiếm

Once Upon a Tower – Giải cứu công chúa

Once Upon a Tower – Giải cứu công chúa

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Once Upon a Tower – Giải cứu công chúa

Tên ứng dụng

Once Upon a Tower – Giải cứu công chúa

Tên gói

once-upon-a-tower-giai-cuu-cong-chua

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Once Upon a Tower

Once Upon a Tower là một trò chơi phiêu lưu hành động theo phong cách roguelike lấy bối cảnh thời trung cổ. Trong game, bạn sẽ vào vai một nàng công chúa bị nhốt trong tòa tháp cao chọc trời bởi con rồng hung ác. Nhiệm vụ của bạn là tìm cách trốn thoát khỏi nơi nguy hiểm này chỉ với chiếc búa trong tay. Không chỉ vậy, bạn còn phải chiến đấu với vô số kẻ thù hay đối phó với kẻ thù mạnh nhất chính là con rồng khổng lồ.

Once Upon a Tower 

Các tính năng thú vị

Lối chơi vui nhộn

Cách phát triển lối chơi của Once Upon a Tower rất độc đáo và đầy hài hước khi sử dụng những nàng công chúa bạo lực và dũng cảm làm nhân vật chính. Nhiệm vụ chính của bạn là chiến đấu không ngừng nghỉ và vượt qua vô số thử thách trên đường đi, mỗi nơi có nhiều kẻ thù hoặc cạm bẫy phức tạp. Những cái bẫy mới hơn và phức tạp hơn được đặt ngẫu nhiên ở khắp mọi nơi. Những con quái vật sẽ mạnh hơn và nhanh hơn tùy thuộc vào thuộc tính của chúng.

Một điều thú vị là các tiến trình roguelike, mỗi lần bị tiêu diệt, bạn sẽ bắt đầu lại từ đầu với một tòa tháp mới được tạo ra ngẫu nhiên. Điều này đảm bảo trải nghiệm chơi game luôn mới mẻ và đầy thử thách. Nhiều nội dung mới cũng được mở rộng và trở nên phong phú hơn khi bạn tiến sâu hơn, thậm chí quy mô ngục tối cũng được mở rộng để kích thích trải nghiệm.

Lựa chọn nhân vật

Khi bắt đầu Once Upon a Tower, bạn có thể tùy ý đổi sang nhân vật mà mình muốn. Những nàng công chúa này được thiết kế và đại diện cho các nền văn hóa khác nhau. Xác ướp Ai Cập, Ninja sát thủ, người Viking,… Bạn có thể thoải mái thay đổi bất cứ lúc nào mình muốn. Thưởng thức phong cách mới và xem họ chiến đấu. Mỗi nhân vật sẽ cho bạn một cảm giác chơi khác nhau. Vũ khí họ sử dụng để phá ngục tối rất đa dạng và phù hợp với nơi họ đến.

Once Upon a Tower 

Nâng cấp nhân vật

Mỗi lần hạ gục và giành chiến thắng trong Once Upon a Tower, bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng nhất định. Số tiền này có thể dùng để nâng cấp công chúa mẽ hơn. Sẽ có các lựa chọn khi bạn chuyển sang và bắt đầu cấp độ tiếp theo. Sẽ có những vật phẩm như giày sắt giúp bạn dễ dàng nghiền nát quái vật, tấm khiên bảo vệ hay những quả bom khi ném đi sẽ phá hủy mọi thứ trong tầm bắn… Nhiều vật phẩm tuyệt vời khác có thể được mua với giá cực kỳ phải chăng. Đừng ngại chi tiền cho những thứ quan trọng giúp bạn mạnh mẽ hơn.

Mở khóa combo tấn công

Các combo tấn công mới chính là động lực lớn nhất để bạn áp dụng cho từng công chúa của Once Upon a Tower để nâng cao khả năng chiến đấu. Mỗi combo mở rộng đáng kể như tốc độ, sát thương và chí mạng để có thể hạ gục kẻ địch nhanh hơn.

Liệu bạn có thể chinh phục tòa tháp cao ngút, giải cứu công chúa xinh đẹp và chiến thắng con rồng hung dữ? Hãy tải xuống Once Upon a Tower ngay hôm nay và tự mình khám phá câu trả lời!

Once Upon a Tower – Giải cứu công chúa

Once Upon a Tower – Giải cứu công chúa

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]