Tìm kiếm

Paper.io 2- Game Chiếm Lãnh Thổ io

Paper.io 2- Game Chiếm Lãnh Thổ io

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Paper.io 2- Game Chiếm Lãnh Thổ io

Tên ứng dụng

Paper.io 2- Game Chiếm Lãnh Thổ io

Tên gói

paper-io-2-game-chiem-lanh-tho-io

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Paper.io 2

Paper.io 2 là game hành động giải trí miễn phí, nơi bạn điều khiển một khối hình chữ nhật di chuyển và vẽ đường đi của mình để chiếm lãnh thổ nhiều nhất có thể. Mục tiêu là bao phủ càng nhiều diện tích bản đồ càng tốt bằng màu sắc của bạn, đồng thời tiêu diệt đối thủ bằng cách đâm vào đuôi của họ.

Paper.io 2 

Các tính năng chính

Lối chơi đơn giản

Trong Paper.io 2, bạn chỉ cần điều khiển hướng của nhân vật khi nó tự động di chuyển. Bạn không cần phải dừng hoặc tăng tốc thủ công trong trò chơi. Bạn có thể loại bỏ đối thủ khi họ tiếp xúc với lãnh thổ của bạn trong thời gian dài. 

Chinh phục các vùng đất

Nghe có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn đối với những người chơi thiếu kinh nghiệm. Nhưng trong Paper.io 2, bạn sẽ cần tô màu toàn bộ tờ giấy thuộc lãnh thổ của mình để giành chiến thắng. Khi bạn đang di chuyển ra ngoài chấm khổng lồ, đó là thời điểm thích hợp để tiến hành chiếm lãnh thổ. Tìm kiếm người chơi có vị trí gần bạn nhất. Nếu họ đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật, hãy vào trong. Sau đó, bạn quay trở lại căn cứ của mình và có thể biến lãnh thổ của họ thành của bạn. Tất nhiên, bạn làm được thì người khác cũng làm được. Họ sẽ tìm cách chiếm lấy lãnh thổ của bạn bất cứ khi nào.

 

Tiêu diệt đối thủ

Không chỉ là chiếm lĩnh lãnh thổ mà đây còn là một trò chơi sinh tồn. Nếu đủ nhanh nhẹn và khéo léo, bạn có thể đi vòng quanh căn cứ địch. Tuy nhiên, tất cả đều có nhiều hơn một mạng sống để tiếp tục chiến đấu. Vì vậy, chỉ khi số mạng sống về 0 thì trò chơi mới kết thúc. Nếu căn cứ của bạn nhỏ thì hãy cảnh giác với những lãnh thổ rộng lớn của kẻ thù. Trường hợp xấu nhất là bạn có thể bị nuốt chửng bất cứ lúc nào.

Nhiều chế độ chơi

Sự đa dạng của các chế độ chơi cũng là một bổ sung tuyệt vời mà Paper.io 2 muốn mang đến cho người chơi. Thay vì tô màu hoặc chiếm giữ càng nhiều khu vực càng tốt, bạn có thể lập nhóm hoặc tham gia vào các chế độ chơi khác để thay đổi lối chơi. Tất nhiên, điểm số của mọi người vẫn là yếu tố quyết định chiến thắng và mỗi chế độ chơi sẽ có những cách khác nhau để mọi người ghi càng nhiều điểm và đánh bại những người chơi khác.

Nếu mọi người muốn giải trí lúc rảnh rỗi hoặc giải quyết các vấn đề trong đời thực thông qua kỹ năng hoặc sự sáng tạo thì Paper.io 2 có chế độ sảnh riêng. Mọi người có thể thoải mái mời những người chơi khác vào sảnh và tùy chỉnh thủ công các quy tắc để khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn và nhộn nhịp.

Hướng dẫn chơi Paper.io 2

Bước 1: Sau khi tải trò chơi bằng đường link bên dưới, bạn hãy mở trò chơi. Đây là giao diện chính của game.

Paper.io 2 

Nhấn vào Avatar ở góc trên bên trái để đổi tên.

 

Sau khi đổi tên thành công, hãy bắt đầu trò chơi. Phía bên trên sẽ hiển thị số % lãnh thổ bạn chiếm được và bảng xếp hạng. Hãy cố gắng vượt qua mọi đối thủ.

 

Nếu thất bại, bảng thành tích sẽ hiện ra cho biết bạn đã chiếm được bao nh % bản đồ

 

Khi càng chiếm được nhiều lãnh thổ, nhiều tính năng mới cũng dần dần được mở khóa như mua hàng trong ứng dụng, thay đổi skin…

 

Mở rộng lãnh thổ của bạn chưa bao giờ thú vị và dễ dàng đến thế. Tải và chơi Paper.io 2 ngay bây giờ!!!

Paper.io 2- Game Chiếm Lãnh Thổ io

Paper.io 2- Game Chiếm Lãnh Thổ io

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]