Tìm kiếm

Pocket Love – Xây dựng gia đình hạnh phúc

Pocket Love – Xây dựng gia đình hạnh phúc

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Pocket Love – Xây dựng gia đình hạnh phúc

Tên ứng dụng

Pocket Love – Xây dựng gia đình hạnh phúc

Tên gói

pocket-love-xay-dung-gia-dinh-hanh-phuc

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Pocket Love

Pocket Love là một trò chơi mô phỏng cuộc sống cho phép bạn xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình, tạo ra một gia đình và sống một cuộc sống ảo hạnh phúc.

Pocket Love sẽ mang đến bầu không khí nhẹ nhàng, ấm áp tạo cảm giác vui vẻ, phấn khích cho bạn. Thật tuyệt vời khi bạn sẽ là người thiết kế ngôi nhà cho chính mình, lựa chọn đồ nội thất và trang trí lại căn phòng theo sở thích. Một hành trình thú vị phía trước sắp mở ra, bạn sẽ khám phá được nhiều điều mới mẻ và thú vị.

Các tính năng thú vị

  • Trò chơi mô phỏng cuộc sống thực tế: Câu chuyện Pocket Love bắt đầu khi bạn tìm cho mình một người bạn để cùng sống và cùng nhau tìm căn phòng phù hợp, cải tạo nó thành tổ ấm của riêng mình bằng sự sáng tạo. Hãy thiết kế ngôi nhà trở thành nơi đáng sống nhất, tự mình lựa chọn đồ nội thất, mua sắm vật dụng, tự trang trí căn phòng,…
  • Nhiều vật phẩm trang trí: Không gian được thiết kế theo hướng mở giúp bạn có thể quan sát toàn bộ căn phòng một cách dễ dàng theo nhiều hướng khác nhau. Qua đó, bạn sẽ lên ý tưởng và lựa chọn cho mình một thiết kế phù hợp. Nó được xây dựng với nhiều loại hình khác nhau, không chỉ không gian gia đình mà còn có trường học, khu vui chơi, căn hộ, văn phòng và nhiều hạng mục trang trí hỗ trợ khác nhau để bạn thỏa sức sáng tạo.
  • Minigame: Sẽ thực sự nhàm chán nếu trò chơi cứ lặp đi lặp lại những thiết kế nội thất nhàm chán; Vì vậy nhà phát hành game Pocket Love đã cho ra mắt trò chơi với nhiều minigame thú vị để bạn trải nghiệm.
  • Phần thưởng: Bản vẽ thiết kế ngôi nhà và vật liệu thiết kế sẽ được cung cấp như một hướng dẫn cho người mới bắt đầu. Nhận tiền và nhiều quà tặng giá trị trong Pocket Love bằng cách tặng bạn bè bản thiết kế tham khảo, giúp mua thêm những vật dụng trang trí để tạo nên ngôi nhà hoàn hảo theo ý thích.
  • Nhiều hoạt động thú vị: Môi trường trao đổi thú vị tạo ra sự đổi mới, bạn sẽ gặp gỡ và kết nối với nhiều người bạn mới thông qua cuộc thi. Bạn có thể cùng nhau nuôi thú cưng để tạo nên những câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống đời thường…

Tóm lại, Pocket Love là một trò chơi tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một trò chơi mô phỏng cuộc sống thú vị và thư giãn. Với đồ họa đáng yêu, lối chơi đơn giản và nhiều tính năng để khám phá, Pocket Love chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Pocket Love – Xây dựng gia đình hạnh phúc

Pocket Love – Xây dựng gia đình hạnh phúc

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]