Tìm kiếm

Polyfield – Chiến tranh thế giới lần thứ 2

Polyfield – Chiến tranh thế giới lần thứ 2

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Polyfield – Chiến tranh thế giới lần thứ 2

Tên ứng dụng

Polyfield – Chiến tranh thế giới lần thứ 2

Tên gói

polyfield-chien-tranh-the-gioi-lan-thu-2

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Polyfield

Polyfield là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi được lấy bối cảnh Thế chiến thứ hai, mang đến trải nghiệm chiến đấu hấp dẫn với đồ họa theo phong cách khối vuông độc đáo. Đến với trò chơi này, bạn sẽ được đưa lên một bản đồ rộng lớn với những trận chiến khốc liệt nhất – nơi chỉ có người chiến thắng cuối cùng mới nhận được vinh quang.

Các tính năng

Game play đơn giản nhưng hấp dẫn

Khác với những cốt chuyện hay tình huống phức tạp như những game khác, Polyfield cho phép bạn vào game và chơi ngay. Bạn sẽ không cần phải học cũng có thể biết được cốt truyện của trò chơi. Khi bắt đầu,  bạn sẽ quay trở lại thời kỳ chiến tranh thế giới thứ hai và chiến đấu. Một trận chiến đơn giản như bao trận khác. Chỉ cần có hai đội và bạn tham gia để tiêu diệt đối thủ.

Để không gây khó khăn cho bạn trong việc điều khiển, hệ thống điều khiển của game sẽ được thiết kế theo phong cách cực kỳ cổ điển. Bạn sẽ được điều khiển nhân vật của mình di chuyển cực kỳ mượt mà thông qua các nút ở góc trái và các phím chức năng khác ở góc phải.

Polyfield 

Vũ khí đa dạng

Polyfield có nhiều loại vũ khí để bạn có thể loại bỏ kẻ thù một cách nhanh chóng. Từ súng lục đến súng tiểu liên, AK.. luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn muốn thứ gì đó mạnh mẽ hơn, bạn cũng có thể mua súng bắn tỉa.

Bạn nên sử dụng vũ khí khác nhau cho các tình huống khác nhau. Nếu bạn đang chống lại một nhóm kẻ thù, tốt nhất bạn nên sử dụng vũ khí tự động. Mặt khác, nếu bạn muốn tiêu diệt kẻ thù từ xa, súng bắn tỉa sẽ rất hữu ích.

Polyfield 

Nhiều chế độ chơi

Bằng cách giới thiệu các chế độ trò chơi khác nhau, Polyfield sẽ cho phép bạn luôn có được trải nghiệm thú vị nhất. Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa để tạo bản đồ của riêng mình hoặc chỉ cần tải xuống bản đồ từ cộng đồng trực tuyến.

Trận đấu Online là nơi các game thủ Polyfield có thể tham gia cùng những game bắn súng giỏi nhất thế giới. Hoặc bạn có thể tạo trận đấu cục bộ của mình để bạn bè tham gia, miễn là họ được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi.

Polyfield 

Đồ họa

Điểm được coi là ấn tượng nhất mà bạn có thể cảm nhận được chắc chắn sẽ là bối cảnh chiến đấu của game. Tất cả khung cảnh xung quanh bên trong chiến trường đều được các nhà thiết kế sáng tạo vô cùng chi tiết và chân thực nhằm mang lại cảm giác thú vị. Và điều đặc biệt nhất mà bạn có thể trải nghiệm với đồ họa Polyfield chắc chắn sẽ là các nhân vật và vũ khí được thiết kế theo phong cách hình vuông vô cùng độc đáo và mới lạ. 

Polyfield 

Bạn đã sẵn sàng cho những trận chiến súng gay cấn, kịch tính chưa? Hãy tải ngay Polyfield, tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất đầy hấp dẫn, nơi bạn sẽ được hòa mình vào những màn đấu súng mãn nhãn, sử dụng kho vũ khí đa dạng và chiến đấu cùng đồng đội để giành chiến thắng!

Polyfield – Chiến tranh thế giới lần thứ 2

Polyfield – Chiến tranh thế giới lần thứ 2

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]