Tìm kiếm

Pou – Nuôi thú ảo ngoài hành tinh

Pou – Nuôi thú ảo ngoài hành tinh

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Pou – Nuôi thú ảo ngoài hành tinh

Tên ứng dụng

Pou – Nuôi thú ảo ngoài hành tinh

Tên gói

pou-nuoi-thu-ao-ngoai-hanh-tinh

Nhà phát triển

Zekah

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Pou

Pou là một trò chơi nuôi thú ảo hấp dẫn, miễn phí dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Trò chơi này thu hút người chơi bởi sự đơn giản, dễ thương và tính giải trí cao. Nội dung của trò chơi xoay quanh câu chuyện chăm sóc một con thú cưng tên Pou, và nó là một con vật kỳ lạ. Bạn sẽ tương tác với thú cưng của mình trong không gian chính là ngôi nhà của bạn. Hàng ngày, công việc phải làm là tắm, cho ăn và chơi với nó.

Các tính năng thú vị

Chăm sóc thú cưng

Với tư cách là chủ, bạn sẽ quản lý mọi hoạt động của thú cưng trong Pou. Hàng ngày, bạn sẽ chơi với nó và thực hiện các hoạt động như tắm rửa, ăn uống và nghỉ ngơi. Quá trình thực hiện công việc này khá đơn giản nhưng bạn nhận được nhiều phần thưởng. Thời gian dành cho các hoạt động khác như vui chơi sẽ diễn ra khi thú cưng của bạn cảm thấy buồn chán. Việc giải trí của chúng có thể diễn ra khi bạn chọn di chuyển từ nhà đến sân chơi. Cuộc vui chỉ bắt đầu khi bạn có rất nhiều sự lựa chọn để giải trí.

Pou 

Chơi các minigames

Cuộc sống của bạn và thú cưng sẽ hứng khởi hơn với một bộ sưu tập thú vị gồm các minigames vui nhọn. Những cuộc đua địa hình gay cấn giữa bạn và người khác, những câu đố khó giải, hay một số trò chơi bắn bóng giải trí… Ngoài ra, một số nội dung khác liên quan đến giải trí cũng được phát triển. Những giờ giải trí của thú cưng sẽ không hề nhàm chán khi bạn dành nhiều thời gian cho chúng. Kiếm tiền trong trò chơi và thực hiện nhiều giao dịch mua khác nhau trong Pou khi bạn mở khóa các tính năng mới.

Pou 

Thay đổi ngoại hình

Một tính năng chắc chắn nhiều bạn sẽ thấy thú vị là các tùy chỉnh cho Pou. Bạn có thể thay đổi màu sắc, chọn kiểu dáng và áp dụng nó cho thú cưng của mình. Bộ sưu tập bạn đang sở hữu sẽ trở nên phong phú hơn khi bạn ghé thăm cửa hàng và trả tiền để mua thêm nhiều mẫu thiết kế mới. Vào các dịp sự kiện, trò chơi sẽ cung cấp nhiều trang phục theo chủ đề. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn nếu có nhiều trang phục hơn. Bạn cũng có thể trang trí cho ngôi nhà của mình. Để có được một bức ảnh đẹp, hãy sắp xếp tất cả các đồ vật xuất hiện trong khung hình và làm cho thú cưng của bạn trở nên nổi bật.

Pou 

Pou là một trò chơi thú vị và dễ gây nghiện, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời và giúp bạn thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Pou – Nuôi thú ảo ngoài hành tinh

Pou – Nuôi thú ảo ngoài hành tinh

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]