Tìm kiếm

Power Rangers: Legacy Wars

Power Rangers: Legacy Wars

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Power Rangers: Legacy Wars

Tên ứng dụng

Power Rangers: Legacy Wars

Tên gói

power-rangers-legacy-wars

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Power Rangers: Legacy Wars

Siêu nhân là thứ đã gắn liền với tuổi thơ đầy kỷ niệm của chúng ta. Để tái hiện những đam mê cháy bỏng đó, hãy đến với Power Rangers: Legacy Wars. Được hóa thân thành những siêu nhân vĩ đại chiến đấu để giải cứu thế giới. Không ngại vượt qua khó khăn, thử thách. Chiến đấu với những con quái vật khổng lồ từ vũ trụ bên ngoài.

Gameplay

Lấy cảm hứng từ các tập phim siêu nhân nổi tiếng một thời Power Rangers. Tựa game đối kháng đỉnh cao mang tên Power Rangers: Legacy Wars đã chính thức được phát hành. Hình ảnh 3D được xử lý cẩn thận mô phỏng những chiến binh mạnh mẽ. Bộ quần áo quen thuộc với đủ loại màu sắc, tư thế đứng làm nên tên tuổi. 

Những con quái vật độc ác đó đang quấy rối và đe dọa cuộc sống yên bình của nhân loại. Không thể để điều đó xảy ra dễ dàng như vậy được. Hãy chọn chiến binh mà bạn ngưỡng mộ nhất. Dẫn dắt họ chiến đấu dưới sự chỉ huy của bạn. Điều khiển siêu nhân của bạn tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ vào kẻ thù. Tung ra những chiêu thức khiến quái vật phải gục ngã.

Các tính năng thú vị

  • PvP thời gian thực: Không phải chỉ có việc phải chiến đấu với những con quái vật thông thường. Bạn cũng có thể chọn tham gia chế độ solo với những người chơi khác. Ở chế độ này, bạn sẽ được chọn 3 nhân vật mà mình thích nhất. Một nhân vật có nhiệm vụ chiến đấu chính do bạn điều khiển. Hai người còn lại có nhiệm vụ hỗ trợ bằng những chiêu thức đặc biệt.
  • Vô số siêu nhân: Ước mơ trở thành siêu nhân của bạn giờ đã trở thành hiện thực. Các siêu nhân của Power Rangers đều được tập hợp với hình dáng giống như trong phim. Bạn có thể sở hữu tất cả nếu chơi đủ chăm chỉ để mua và thu thập các mảnh ghép. Bạn cũng có thể thử vận ​​may để tìm ra những siêu nhân mạnh mẽ hơn nữa.
  • Chiến đấu với Trùm cuối: Megazord, một cái tên không hề xa lạ đối với fan Power Rangers. Một siêu vũ khí với sự kết hợp của nhiều robot khác nhau. Không thể chiến đấu với nó chỉ bằng cách cầm những vũ khí nhỏ này. Triệu tập robot chiến đấu mạnh nhất của bạn. Hợp nhất thành một robot khổng lồ mạnh mẽ và chiến đấu.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Power Rangers, thì đây là một trò chơi không thể bỏ qua. Với lối chơi hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và dàn nhân vật đa dạng, Power Rangers: Legacy Wars sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí tuyệt vời. Hãy tải xuống Power Rangers: Legacy Wars ngay hôm nay và tham gia vào cuộc chiến bảo vệ Trái Đất!

Power Rangers: Legacy Wars

Power Rangers: Legacy Wars

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]