Tìm kiếm

Rainbow Six Mobile – Giải cứu con tin

Rainbow Six Mobile – Giải cứu con tin

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Rainbow Six Mobile – Giải cứu con tin

Tên ứng dụng

Rainbow Six Mobile – Giải cứu con tin

Tên gói

rainbow-six-mobile-giai-cuu-con-tin

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Rainbow Six Mobile

Rainbow Six Mobile là phiên bản di động của tựa game bắn súng chiến thuật nổi tiếng Rainbow Six Siege dành cho PC và console. Trò chơi được phát triển bởi Ubisoft Entertainment và hứa hẹn mang đến trải nghiệm tương tự như phiên bản gốc, nhưng được tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Nhịp độ của phiên bản mobile hoàn toàn mới khi chiến thuật và kỹ thuật được đặt lên hàng đầu, phong cách chiến đấu của mỗi đội cũng khác với các trò chơi khác. Ngoài ra, phần lớn sự tuyệt vời còn đến từ các chế độ chơi phong phú và sự đa dạng của Operators.

Rainbow Six Mobile 

Các tính năng thú vị

Gameplay đổi mới

Rainbow Six Mobile chủ yếu dựa vào phản xạ và quyết định trong tích tắc. Bạn phải suy nghĩ nhanh và hành động thật nhanh để sống sót. Tính chuyên nghiệp và chiến thuật mà trò chơi yêu cầu bạn phải thích nghi hoặc áp dụng hiệu quả liên tục. Điều đó đến từ sự đa dạng của các nhân vật được gọi là Operators hoặc Ops, với trang bị và vũ khí linh hoạt để giúp họ hoàn thành nhiệm vụ.

Rainbow Six Mobile 

Lựa chọn vai trò

Rainbow Six Mobile mang đến cho bạn 2 sự lựa chọn đội: Attacker hoặc Defender. Mỗi đội đều có chiến thuật và đặc điểm riêng để hạn chế hoặc buộc bạn phải tuân thủ các điều kiện cụ thể để hoàn thành mọi nhiệm vụ.o. Bạn sẽ bắt đầu bằng việc thành lập một đội gồm 5 thành viên. Đảm bảo rằng bạn có một đội ngũ đa dạng với các bộ kỹ năng khác nhau. Khi bạn đã có một đội đáng gờm, bạn có thể chọn vai trò của mình (Attacker hoặc Defender).

  • Attacker sẽ phải sử dụng nhiều vũ khí để tấn công, bảo vệ an toàn con tin và tiêu diệt đội địch. Điều đó cũng bao gồm việc cho phép họ xâm nhập vào môi trường bằng nhiều con đường, liên lạc với đồng đội và sử dụng máy bay không người lái một cách hiệu quả. Hầu hết vũ khí của đội Attacker đều phù hợp để tiêu diệt mục tiêu liên tục.
  • Defender có nhiệm vụ đặt bom hoặc bảo vệ con tin cho đến khi hết thời gian, bom phát nổ và tiêu diệt toàn bộ đội đối phương. Tuy nhiên, khi bắt đầu trò chơi, Ops cần bắt đầu gia cố môi trường xung quanh, đặt bẫy ở những vị trí quan trọng và sử dụng camera một cách hiệu quả. 

 

Nhiều chế độ chơi mới

Bên cạnh chế độ siege mode, Rainbow Six Mobile sẽ giới thiệu đến bạn nhiều chế độ thú vị và sáng tạo khác nhằm kích thích tinh thần chiến đấu. Những chế độ đó thường được xây dựng trên một cấu trúc hoàn toàn mới, bao gồm sự xuất hiện của kẻ thù mới và chuỗi thành tích hoặc nhiệm vụ mới mà bạn phải hoàn thành. Trong khi đó, những thử thách hay yêu cầu từ mỗi nhân vật hay hệ thống đều rất sống động. Bạn cũng có thể lập một đội và phối hợp với bạn bè để có những màn đấu súng hấp dẫn.

 

Các tính năng khác

  • Tối ưu hóa cao cho thiết bị di động: Nếu bạn đã chơi phiên bản Rainbow Six dành cho máy tính để bàn, bạn sẽ biết nó đòi hỏi cấu hình cao như thế nào. Phiên bản này được tối ưu hóa cao cho các thiết bị di động mà không ảnh hưởng đến chất lượng đồ họa.
  • Tùy chỉnh điều khiển: Rainbow Six Mobile cung cấp cho bạn tùy chọn để tùy chỉnh các điều khiển. Bạn có thể điều chỉnh độ nhạy các nút theo ý thích của mình. HUD cũng có thể được tùy chỉnh để chỉ hiển thị thông tin bạn cần. 
  • Bản đồ: Phiên bản di động có các bản đồ mang tính biểu tượng từ phiên bản PC. Những bản đồ này đã được tạo lại một cách trung thực cho các thiết bị di động. 
  • Màn đấu súng dữ dội: Rainbow Six Mobile có một số màn đấu súng hay nhất trong bất kỳ trò chơi di động nào. Súng có cảm giác nặng và có độ giật tốt. Điều này làm tăng thêm tính chân thực của trò chơi. Bạn sẽ cần phải thành thạo súng nếu muốn chiếm ưu thế trong trận chiến.

Rainbow Six Mobile là một trong những game di động được mong đợi nhất trong năm. Nó mang lại trải nghiệm chơi game hấp dẫn. Nhanh tải tải xuống trò chơi ngay hôm nay!!!

Rainbow Six Mobile – Giải cứu con tin

Rainbow Six Mobile – Giải cứu con tin

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]