Tìm kiếm

Rebel Inc. – Xây dựng đất nước sau chiến tranh

Rebel Inc. – Xây dựng đất nước sau chiến tranh

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Rebel Inc. – Xây dựng đất nước sau chiến tranh

Tên ứng dụng

Rebel Inc. – Xây dựng đất nước sau chiến tranh

Tên gói

rebel-inc-xay-dung-dat-nuoc-sau-chien-tranh

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Rebel Inc.

Rebel Inc. là một trò chơi mô phỏng chiến lược độc đáo được phát triển bởi Ndemic Creations, nhà phát hành nổi tiếng với tựa game Plague Inc. Trò chơi đưa bạn vào vai trò lãnh đạo của một quốc gia đang trong giai đoạn hậu chiến tranh.

Chiến tranh kết thúc nhưng những tàn tích nó để lại ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. Để ổn định đất nước, ngăn chặn các cuộc nổi dậy giành chính quyền, nhận được sự ủng hộ của nhân dân, bạn phải là người lãnh đạo đáng tin câậy. Hãy chuẩn bị kế hoạch, cách thức chiến đấu cụ thể và đưa đất nước phát triển ngang tầm với các cường quốc trên thế giới.

Rebel Inc 

Các tính năng thú vị

Gameplay mô tả thực tế

Rebel Inc. mô phỏng rất chi tiết bao gồm các sáng kiến ​​thực tế và chiến lược chống nổi dậy. Trò chơi đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ World Bank. Hình ảnh cũng được miêu tả rõ ràng, rất chân thực, mang lại cảm giác gần gũi.

Với trí thông minh của mình, bạn sẽ tạo ra những kế hoạch phức tạp để mô hình hóa nhu cầu của người dân địa phương tại đây. Và những cuộc tấn công ác liệt của kẻ thù nổi dậy gây áp lực khiến bạn phải giảm năng suất làm việc.

Trò chơi cung cấp hơn 150 chiến lược cho bạn và các chiến thuật kết hợp với bản đồ. Có nhiều cấp độ khác nhau, từ dễ đến phức tạp, mở ra để thử thách và đánh giá khả năng của bạn.

Rebel Inc 

Xây dựng nền hòa bình

Khi bắt đầu chơi Rebel Inc., bạn cần phải ổn định 7 khu vực để tránh xảy ra bạo loạm. Bạn cần phải khéo léo và mềm mại trong chiến lược của mình để giữ hòa bình ở đây. Cần phải làm việc chăm chỉ để bảo vệ “Đập Azure” khỏi những kẻ địch nguy hiểm. Bạn cũng phải phát triển các chiến lược mới hấp dẫn để chống bọn buôn bán ma túy. Ổn định các khu vực giàu có để thu thập ngân sách cho quân đội của mình và củng cố nền kinh tế. Hãy thống nhất đất nước, bình yên sau hàng chục năm nội chiến và ngoại xâm.

 

Xây dựng hệ thống lãnh đạo đất nước

Người lãnh đạo một đất nước cần có nhiều năng lực tốt. Bạn cần lựa chọn người có thể đảm nhận nhiệm vụ đưa đất nước phục hồi và phát triển. Một số nhà lãnh đạo cho bạn có thể lựa chọn trong Rebel Inc. là The Economist, The General, Civil Servant, The Banker, The Smuggler… Mỗi tùy chọn sẽ giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. The General mang đến cho bạn một quân đội hùng mạnh để bảo vệ đất nước. The Economist giúp bạn phát triển kinh tế. Civil Servant dành cho người mới bắt đầu và chưa có khả năng giúp bạn những việc lớn. The Banker cung cấp cho bạn tiền để thanh toán và The Smuggler bảo vệ bạn khỏi tham ô.

Rebel Inc 

Hệ thống quân sự

Quân đội là lực lượng giúp bạn tấn công kẻ địch, bảo vệ đất nước khỏi sự xâm lược. Sẽ có nhiều phe phái nổi dậy, luôn gây náo loạn, gây khó khăn và muốn phá hoại chính quyền. Uy tín của bạn sẽ bị giảm đi nếu để chúng phá hoại tài nguyên. Vì vậy cần phải trang bị một đội quân hùng mạnh để chống lại chúng. Sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau để đưa quân đội đương đầu với sự tấn công dữ dội của kẻ địch. Và đừng  quên nâng cấp quân đội của bạn ngày càng hùng mạnh, đoàn kết sức mạnh để tiêu diệt chúng.

Rebel Inc 

Rebel Inc. là một trò chơi trí tuệ đầy thử thách, phù hợp với những người chơi yêu thích thể loại mô phỏng chiến lược. Trò chơi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những khó khăn trong việc duy trì hòa bình và ổn định trong một quốc gia đang trong giai đoạn hậu chiến tranh. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Rebel Inc. – Xây dựng đất nước sau chiến tranh

Rebel Inc. – Xây dựng đất nước sau chiến tranh

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]