Tìm kiếm

Reigns

Reigns

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Reigns

Tên ứng dụng

Reigns

Tên gói

reigns

Nhà phát triển

DevolverDigital

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Giới thiệu về tựa game thẻ bài Reigns

Chào mừng đến với thế giới của Reigns, nơi bạn sẽ trở thành một vị vua nhân từ hoặc ác độc, lãnh đạo vương quốc của mình bằng cách “swipe” ngón tay hoàng gia của bạn, đưa ra các quyết định quan trọng để duy trì sức mạnh và cân bằng.

Những tính năng thú vị của tựa game

Được ngồi trên ngai vàng, mỗi năm trong triều đại của bạn đều đem lại những yêu cầu bất ngờ từ vương quốc không thể đoán trước. Nhiệm vụ của bạn là duy trì cân bằng giữa các phe phái quan trọng như nhà thờ, nhân dân, quân đội và ngân sách, một cách khôn ngoan và cẩn trọng.

Mỗi quyết định bạn đưa ra sẽ có thể tác động đến triều đại của bạn và gia đình bạn, khiến cho sự kiểm soát của bạn trên vương quốc có thể bị đe dọa. Quyết định cẩn trọng và kế hoạch tỉ mỉ sẽ giúp bạn duy trì một triều đại lâu dài, nhưng không thể tránh khỏi những sự kiện bất ngờ, những biến động không lường trước và những hậu quả không may có thể ảnh hưởng đến cả những vị vua mạnh mẽ nhất.

Mở rộng triều đại của bạn, xây dựng liên minh, đối phó với kẻ thù và tìm kiếm cách để duy trì sức mạnh trong cuộc hành trình kéo dài qua các thời đại. Các sự kiện với âm mưu phức tạp từ việc cháy phù thủy, giác ngộ khoa học đến những thủ đoạn chính trị độc ác, tất cả đều là một phần của cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn này. Một số bí ẩn sẽ kéo dài qua hàng thế kỷ, mang đến cho bạn những trải nghiệm không ngờ và hấp dẫn trong một thế giới chứa đựng cả sự thịnh vượng và nguy hiểm.

Reigns

Reigns

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]