Tìm kiếm

Rich Inc. Cuộc sống triệu phú

Rich Inc. Cuộc sống triệu phú

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Rich Inc. Cuộc sống triệu phú

Tên ứng dụng

Rich Inc. Cuộc sống triệu phú

Tên gói

rich-inc-cuoc-song-trieu-phu

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Rich Inc. Cuộc sống triệu phú

Rich Inc. là một trò chơi mô phỏng cuộc sống, nơi bạn bắt đầu từ dưới đáy xã hội và phải làm việc theo cách của mình để trở thành một triệu phú. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách làm việc, đầu tư và đánh bạc. Khi bạn kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có thể mua nhà, xe hơi và các vật dụng xa xỉ khác. Bạn cũng có thể kết hôn và có con. Trò chơi chủ yếu là về việc kiếm tiền và sống cuộc sống xa hoa.

Các tính năng thú vị

  • Bắt đầu từ bàn tay trắng: Rich Inc. bắt đầu khi nhân vật của bạn vừa học xong đại học nhưng phải đối mặt với một khoản nợ trên vai thay vì một công việc ổn định. Hãy sử dụng sự hiểu biết của bạn để đưa ra quyết định trong tương lai. Mua lại các công ty mới và đầu tư tiền vào cổ phiếu. Dòng tiền của bạn sinh lãi từ đó và bạn có thể phát triển công ty của mình…
  • Xây dựng nhân vật: Từ kiểu tóc, quần áo, giày dép một cách đáng kể, bạn có thể thay đổi giới tính của nhân vật. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn nghề nghiệp nền tảng cho nhân vật của mình như kỹ sư, nhà đầu tư hay nhà phân tích tài chính…
  • Kiếm tiền: Rich Inc. cho phép bạn trở nên giàu có bằng nhiều cách khác nhau như đầu tư thành công vào cổ phiếu, sáp nhập công ty của mình với các công ty khác để mở rộng kinh doanh. Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách cho thuê tài sản hoặc tham gia đánh bạc. Bạn càng kiếm được nhiều tiền, bạn sẽ nhanh tróng trở thành tỷ phú.
  • Xây dựng cuộc sống: Tìm bạn đời, kết hôn và sinh con. Nếu bạn có thể kết hôn với một người giàu, bạn sẽ tự động giàu có.

Rich Inc. là một trò chơi thú vị và dễ chơi. Đó là một cách tuyệt vời giải trí. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhàn rỗi mới để chơi, Rich Inc. rất đáng để thử. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Rich Inc. Cuộc sống triệu phú

Rich Inc. Cuộc sống triệu phú

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]