Tìm kiếm

Robbery Bob 2 – Tên trộm thông minh

Robbery Bob 2 – Tên trộm thông minh

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Robbery Bob 2 – Tên trộm thông minh

Tên ứng dụng

Robbery Bob 2 – Tên trộm thông minh

Tên gói

robbery-bob-2-ten-trom-thong-minh

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Robbery Bob 2 – Thực hiện những phi vụ trộm cắp mới

Robbery Bob 2 là phần tiếp theo của trò chơi hành động lén lút nổi tiếng Robbery Bob. Bạn sẽ vào vai Bob, tên trộm xui xẻo có ý định thay đổi cuộc đời, mặc dù không thành công. Trong phần 2 này, bạn sẽ giúp anh ta ăn trộm, lẻn và lừa đảo qua nhiều cấp độ khác nhau.

Sử dụng trí thông minh của bạn để tránh bị phát hiện khi bạn cố gắng cướp nhà, cửa hàng và viện bảo tàng. Ăn trộm tùy thích nhưng đừng để bị bắt, những nhân viên bảo vệ luôn cảnh giác, những con chó hung dữ và những cái bẫy nguy hiểm luôn chờ đợi bạn.

Game hành động giải đố

Mỗi cấp độ trong Robbery Bob 2 là một câu đố bạn phải giải có thể tiến đến cấp độ tiếp theo. Để trốn thoát, bạn phải sử dụng tất cả sự khôn ngoan và xảo quyệt của mình, không có chỗ cho sai lầm ở đây. Bạn nên suy nghĩ cẩn thận về mọi hành động của mình, vì một bước sai lầm có thể gây ra thảm họa. Hãy sử dụng mọi thứ xung quanh làm lợi thế cho bản thân và luôn phải tỉnh táo

Ngoài ra, giờ đây bạn có thể sử dụng khả năng nhào lộn mới của Bob để tiếp cận các khu vực trước đây không thể tiếp cận và tìm thấy nhiều chiến lợi phẩm hơn nữa. Chỉ cần cẩn thận đừng gây ra quá nhiều tiếng ồn, nếu không bạn có thể thu hút sự chú ý không mong muốn.

Các loại bẫy và chướng ngại vật

Robbery Bob 2 có nhiều loại chướng ngại vật khác nhau sẽ cản đường bạn. Thành công của bạn sẽ phụ thuộc vào việc bạn giải các câu đố và tránh bẫy tốt đến mức nào. Một số trở ngại bạn sẽ gặp phải bao gồm:

  • Nhân viên bảo vệ: Hầu hết các chủ nhà đã thuê bảo vệ để bảo vệ tài sản của họ. Điều này đặc biệt đúng đối với các mục tiêu có giá trị cao như bảo tàng và cửa hàng trang sức.
  • Bẫy: Có nhiều loại bẫy mà bạn cần phải tránh. Mỗi cái bẫy đều khác nhau, vì vậy bạn sẽ cần suy nghĩ cẩn thận về cách vô hiệu hóa nó.
  • Chó: Chó là một trong những chướng ngại vật khó vượt qua nhất vì chúng có thể ngửi thấy mùi của bạn. Bạn sẽ cần phải sử dụng sự tinh ranh và xảo quyệt của mình để đánh lạc hướng lũ chó và trốn thoát.
  • Camera: Camera an ninh là một trở ngại khác mà bạn sẽ cần phải tránh. Nếu bạn bị camera ghi lại, âm thanh báo động sẽ vang lên và bạn sẽ bị bắt.

Lên kế hoạch tổ chức đám cưới

Một trong những thử thách trong trò chơi này là giúp con gái của tên cướp lên kế hoạch cho đám cưới của mình. Đây là một thử thách độc đáo sẽ kiểm tra kỹ năng giải câu đố của bạn. Bạn sẽ cần giúp cô dâu chọn váy, bánh và hoa, cũng như giải các câu đố khác nhau. Thử thách này không dành cho người yếu tim, chỉ những người chơi xảo quyệt nhất mới có thể giúp con gái của tên cướp có kế hoạch đám cưới hoàn hảo.

Và còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá trong Robbery Bob 2. Tải xuống trò chơi ngay và bắt đầu các phi vụ trộm cắt đỉnh cao.

 

Robbery Bob 2 – Tên trộm thông minh

Robbery Bob 2 – Tên trộm thông minh

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]