Tìm kiếm

Robbery Bob – Chạy Trốn Khỏi Cảnh Sát

Robbery Bob – Chạy Trốn Khỏi Cảnh Sát

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Robbery Bob – Chạy Trốn Khỏi Cảnh Sát

Tên ứng dụng

Robbery Bob – Chạy Trốn Khỏi Cảnh Sát

Tên gói

robbery-bob-chay-tron-khoi-canh-sat

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Robbery Bob – Chạy Trốn Khỏi Cảnh Sát

Robbery Bob là một trò chơi độc đáo với nhân vật chính Bob là một tên trộm. Tuy nhiên, anh có tấm lòng nhân hậu và thường xuyên giúp đỡ những người gặp khó khăn, thậm chí có khi điều đó đồng nghĩa với việc lấy của người giàu chia cho người nghèo.

Bob quyết tâm từ bỏ cuộc đời phạm tội của mình nhưng cảm thấy khó thực hiện được điều đó vì liên tục bị các đồng bọn tội phạm lôi kéo trở lại. Lần này, anh ta đã quyết định chấm dứt hoàn toàn cuộc sống tội phạm của mình.

Gameplay

Robbery Bob là một game hành động lén lút với nhiều cấp độ và nhiệm vụ cần hoàn thành. Tiền đề của trò chơi là cướp nhà và những nơi khác mà không bị bắt.

Bạn phải rất có chiến lược trong các bước di chuyển của mình và sử dụng nhiều đồ vật khác nhau để tạo lợi thế cho bản thân để thực hiện một cuộc chạy trốn hoàn hảo. Trò chơi bắt đầu đủ dễ dàng nhưng dần dần trở nên khó khăn hơn khi đến các cấp độ cao hơn

Robbery Bob có nhiều câu đố cần giải và những kẻ thù sẽ ngày càng thông minh hơn. Vì vậy, bạn phải luôn tìm kiếm manh mối và vật phẩm có thể sử dụng để làm lợi thế cho mình. Trò chơi phụ thuộc vào chiến lược và bạn phải suy nghĩ trước để có thể vượt qua.

Điều thú vị đang chờ đợi bạn trong Robbery Bob

  • Hành động lén lút: Robbery Bob hoàn toàn là về việc hành động lén lút. Bạn phải khôn ngoan và nhanh chóng nếu muốn trốn thoát thành công. Nhiều cảnh sát và chó bulldog sẽ cố gắng ngăn cản bạn. Bạn phải sử dụng sự nhanh nhẹn và trí thông minh của mình để vượt qua họ. Có nhiều nơi bạn có thể trốn, chẳng hạn như trong tủ quần áo và gầm giường.
  • Nhiều bản đồ: Trong Robbery Bob, bạn sẽ khám phá các bản đồ khác nhau khi lên các cấp độ cao hơn. Mỗi bản đồ là duy nhất và có các mục tiêu khác nhau. Bạn phải tìm ra cách tốt nhất để đạt được những mục tiêu này và hoàn thành nhiệm vụ.
  • Hệ thống đồ họa, âm thanh: Vì đây là game hành động lén lút nên đồ họa sẽ rất đơn giản. Tuy nhiên, chúng vẫn có chất lượng cao và được hiển thị tốt. Chất lượng và độ sắc nét của đồ họa đảm bảo cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Hệ thống âm thanh cũng đỉnh cao và bạn sẽ nghe thấy nhiều âm thanh khác nhau. Điều này rất cần thiết vì nó sẽ giúp bạn tìm ra cách tốt nhất để thực hiện một nhiệm vụ thành công.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi hành động lén lút với cốt truyện hấp dẫn, bạn nên thử Robbery Bob.Trò chơi sẽ thách thức bạn trí tuệ và nhanh nhạy của bạn để hoàn thành một nhiệm vụ.

Robbery Bob – Chạy Trốn Khỏi Cảnh Sát

Robbery Bob – Chạy Trốn Khỏi Cảnh Sát

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]