Tìm kiếm

SAMURAI II: VENGEANCE – Báo thù

SAMURAI II: VENGEANCE – Báo thù

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về SAMURAI II: VENGEANCE – Báo thù

Tên ứng dụng

SAMURAI II: VENGEANCE – Báo thù

Tên gói

samurai-ii-vengeance-bao-thu

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi SAMURAI II: VENGEANCE

SAMURAI II: VENGEANCE là một tựa game hành động chặt chém dành cho thiết bị di động, được phát triển bởi Deca_Games lấy bối cảnh Nhật Bản thời phong kiến. Bạn sẽ vào vai Daisuke, một samurai dũng mãnh, trên hành trình trả thù cho cái chết của vợ mình.

Daisuke, một samurai vô danh, sống một cuộc sống bình dị cùng vợ con. Tuy nhiên, cuộc sống yên bình của anh bỗng chốc tan vỡ khi vợ anh bị sát hại bởi Orochi, một tên quỷ hung ác. Lòng căm phẫn trỗi dậy, Daisuke lên đường trả thù cho vợ và tiêu diệt Orochi.

Các tính năng nổi bật

Nhiều trận chiến hấp dẫn

Đặc điểm chung của mỗi trận chiến trong SAMURAI II: VENGEANCE là rất máu lửa và gay cấn. Mỗi hành động hay quyết định bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng đến cốt truyện của trò chơi phía sau. Trên hàng trăm địa điểm đối đầu, bạn có thể gặp gỡ và chạm trán với nhiều kẻ thù. Chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mới. Những chiêu thức đặc biệt sẽ được hình thành trong quá trình này. Đối với một samurai, chiến thắng rất có ý nghĩa.

Nhà phát triển đã tái hiện lại những chiến trường khốc liệt mang đậm văn hóa Nhật Bản. Cho bạn cảm nhận được sự cao quý trong từng nét đẹp văn hóa. Một chiến trường kinh điển với những nhát chém đầy hận thù, không thương tiếc…

SAMURAI II 

Điều khiển đơn giản

Bạn sẽ cảm thấy thích thú với cách điều khiển cảm ứng ảo trực quan với các nút ảo đơn giản nhưng đầy đủ tính năng trong SAMURAI II: VENGEANCE. Bạn không cần phải di chuyển ngón tay nhiều để thực hiện các hành động mà chỉ cần nhấn và giữ chúng. Bên cạnh đó, một số kỹ năng khác cũng được phát triển giúp nhân vật có nhiều lựa chọn hơn khi gặp khó khăn. Điều này có thể bao gồm việc hoán đổi vũ khí, sử dụng thẻ sức mạnh hoặc sử dụng chiêu thức tấn công mới…

SAMURAI II: VENGEANCE sẽ làm chậm những bước di chuyển đẹp mắt của bạn trong khi chiến đấu. Bạn sẽ thấy rõ lưỡi kiếm của mình đi một đường sắc bén xuyên qua kẻ thù và chia chúng làm hai. Cho thấy sức mạnh của vị anh hùng này nguy hiểm đến mức nào.

SAMURAI II 

Phát triển nhân vật theo phong cách RPG

Và để tăng sức mạnh cho các nhân vật trong SAMURAI II: VENGEANCE, bạn có thể sử dụng các yếu tố RPG tương tác để nâng cao hơn nữa sức mạnh cho nhân vật. Bạn có thể đưa chiến binh của mình vượt qua các trận chiến và cải thiện điểm kinh nghiệm, cho phép thực hiện các nâng cấp mới. Bắt đầu bằng cách nâng cấp sức khỏe của Samurai, học các đòn tấn công mới và nâng cấp các bước di chuyển của bạn để tung ra các đòn tấn công mạnh mẽ hơn.

Nhiều nhiệm vụ, cạm bẫy

Những cái bẫy chết người được bố trí xung quanh doanh trại của kẻ thù. Bạn phải khéo léo né tránh một cách chính xác để không bị ảnh hưởng bởi nó. Những cái bẫy này trông có vẻ đơn giản nhưng mức độ thiệt hại mà chúng gây ra sẽ rất lớn. Nó có thể ảnh hưởng rất nhiều đến máu của bạn. Khi rơi vào những cái bẫy này, bạn sẽ phải chịu sát thương cực lớn ảnh hưởng đến quá trình chiến đấu. Học cách tránh những thứ nguy hiểm này là cần thiết và tăng khả năng ứng biến của bản thân.

SAMURAI II 

Bạn đang tìm kiếm một game hành động chặt chém đầy thử thách và gay cấn? Hãy tham gia vào cuộc hành trình báo thù của Daisuke trong SAMURAI II: VENGEANCE, tựa game được yêu thích bởi hàng triệu người chơi trên toàn thế giới! Tải xuống ngay!!!

SAMURAI II: VENGEANCE – Báo thù

SAMURAI II: VENGEANCE – Báo thù

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]