Tìm kiếm

Scary Mansion: Horror Game 3D

Scary Mansion: Horror Game 3D

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Scary Mansion: Horror Game 3D

Tên ứng dụng

Scary Mansion: Horror Game 3D

Tên gói

scary-mansion-horror-game-3d

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Scary Mansion

Scary Mansion là một trò chơi phiêu lưu hấp dẫn, mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Cốt truyện kinh dị và bối cảnh u ám càng làm tăng thêm tính kinh dị cho trò chơi. Bạn sẽ tận hưởng bầu không khí chết chóc và giải những câu đố đầy thách thức để trốn thoát và sống sót trong thế giới kinh dị này. Bạn sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ rùng rợn mà trò chơi đưa ra và cố gắng trốn thoát khỏi ngôi nhà nguy hiểm.

Điều gì đang chờ đợi bạn trong Scary Mansion

  • Bầu không khí u ám: Bối cảnh và bầu không khí trong Scary Mansion thật đáng sợ. Những màn rượt đuổi, trốn thoát hồi hộp và đôi khi là sự im lặng đến nghẹt thở. Bạn cũng cần di chuyển nhẹ nhàng, không gây ra bất kỳ tiếng động nào nếu không sẽ bị phát hiện và bắt giữ. Một bầu không khí đầy chết chóc, cùng với tiếng hú hay tiếng gió nhẹ đã khiến ngôi nhà này càng thêm đáng sợ.
  • Một kẻ điên đang tìm bạn: Jason Crow là một kẻ điên vô nhân đạo. Anh ta chuyên tìm kiếm những nạn nhân bất hạnh và hành hạ họ một cách dã man. Bạn là một người đưa thư xui xẻo, là nạn nhân tiếp theo bị hắn nhốt lại. Những nỗi kinh hoàng đau lòng đang chờ đợi bạn trong chính ngôi biệt thự này. Nhưng đây không phải lúc để sợ hãi, hãy trốn thoát khỏi ngôi nhà đầy rẫy những thứ kinh tởm này.
  • Nhiều câu đố: Để có thể vượt qua kẻ tâm thần ghê tởm này, bạncần phải giải quyết những câu hỏi hóc búa mà Scary Mansion đặt ra. Với sự thông minh, nhạy bén của mình để giải quyết được tất cả những câu hỏi đó. Bên cạnh đó, nhiều câu đố cực kỳ kinh dị khiến bạn rùng mình khi nghe thấy.
  • Thời gian có hạn: Bạn không bao giờ được quên rằng thời gian để tồn tại ở đây là có hạn. Sức mạnh và sức chịu đựng của bạn giảm dần nhưng kẻ sát nhân vẫn luôn tìm kiếm bạn. Vì vậy, hãy làm mọi thứ có thể để trốn thoát nhanh nhất.
  • Khám phá bí ẩn: Ngoài việc trải nghiệm những nỗi kinh hoàng trong ngôi nhà man rợ đó, bạn còn có thể tham gia vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú. Một dinh thự được trang trí với vô số căn phòng chứa đầy sự kinh dị. 

Nếu bạn là người yêu thích trò chơi kinh dị, thì Scary Mansion: Horror Game 3D là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Trò chơi này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút hồi hộp và đáng sợ khó quên. Tải xuống ngay!!!

Scary Mansion: Horror Game 3D

Scary Mansion: Horror Game 3D

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]