Tìm kiếm

Shadowmatic

Shadowmatic

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Shadowmatic

Tên ứng dụng

Shadowmatic

Tên gói

shadowmatic

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Shadowmatic

Shadowmatic đưa bạn trở lại tuổi thơ khi cố gắng tạo ra các hình bóng trên tường bằng chính đôi tay của mình. Trong trò chơi này, bạn sẽ xoay các hình dạng trừu tượng với mục tiêu tạo ra một hình bóng quen thuộc, chẳng hạn như một con voi hoặc một con vịt.

Các cấp độ trò chơi được chia thành chín phòng, mỗi phòng có một chủ đề, chẳng hạn như đồ chơi hoặc trẻ em. Nền của căn phòng và kết cấu của các hình dạng phản ánh chủ đề và điều đó giúp bạn biết được loại bóng bạn cần tạo.

Gameplay

Mục đích của Shadowmatic là xoay một hoặc nhiều hình dạng trừu tượng để tạo ra bóng của một hình bóng quen thuộc. Một số hình dạng trông giống như cái bóng đã hoàn thiện khi bạn nhìn lần đầu tiên, nhưng hầu hết đều vô nghĩa và không đưa ra bất kỳ manh mối nào.

Bạn vuốt bằng một ngón tay để xoay một hình xung quanh trục của nó và vuốt bằng hai ngón tay để xoay hình đó trong không gian. Việc này bạn thường cần thực hiện để có được hình dạng chính xác. Các điều khiển rất chính xác và nhạy bén, giúp trò chơi trở nên dễ dàng khi chơi.

Một số cấp độ rất dễ dàng, chỉ cần một vài lần xoay, trong khi những cấp độ khác phức tạp hơn nhiều, đặc biệt là những cấp độ cung cấp cho bạn nhiều vật phẩm. Đối với những cấp độ đó, bạn có thể chuyển đổi giữa các phần bằng một nút ở dưới cùng bên trái và di chuyển hai (hoặc ba) đối tượng lại gần hoặc xa nhau hơn.

Thanh tiến trình ở phía dưới cho bạn biết bạn sắp đạt kết quả chính xác đến mức nào, càng nhiều chấm thì bạn càng ở gần với kết quả. Đối với một số bóng, bạn sẽ cần thực hiện các chuyển động rất nhỏ để hoàn thành cấp độ.

Shadowmatic tính thời gian cho bạn ở mỗi cấp độ, theo dõi xem bạn mất bao lâu để hoàn thành. Bạn hoàn thành cấp độ càng nhanh thì bạn càng kiếm được nhiều điểm. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể mở khóa manh mối bằng cách sử dụng gợi ý của trò chơi. Manh mối đầu tiên tốn một xu và thường mơ hồ, trong khi manh mối tiếp theo tốn hai xu và chính xác hơn. Hai manh mối cuối cùng, có giá lần lượt là bốn và tám xu, sẽ mở khóa tiêu đề cấp độ hoặc hiển thị cho bạn cái bóng đã hoàn thành.

Shadowmatic là một trò chơi giải đố độc đáo và sáng tạo, mang đến cho người chơi những trải nghiệm giải trí và thư giãn. Với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn và nhiều thử thách, Shadowmatic chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại giải đố. Tải xuống ngay!

Shadowmatic

Shadowmatic

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]