Tìm kiếm

SimCity BuildIt – Mô phỏng xây dựng thành phố

SimCity BuildIt – Mô phỏng xây dựng thành phố

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về SimCity BuildIt – Mô phỏng xây dựng thành phố

Tên ứng dụng

SimCity BuildIt – Mô phỏng xây dựng thành phố

Tên gói

simcity-buildit-mo-phong-xay-dung-thanh-pho

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi SimCity BuildIt

Simcity Buildit là một trò chơi mô phỏng cho phép bạn trở thành thị trưởng của một thành phố ảo. Bạn sẽ chịu trách nhiệm về mọi khía cạnh của thành phố, từ xây dựng đến thuế, đảm bảo rằng người dân được hạnh phúc và thành phố ngày càng phát triển. Để làm được điều này, bạn phải xây dựng nhiều tòa nhà và công trình khác nhau. Có rất nhiều tòa nhà để xây dựng, bao gồm nhà ở, nơi làm việc, nhà máy và cửa hàng… Bạn cũng có thể xây dựng công viên và các khu giải trí khác để mang lại niềm vui cho người dân của mình.

Là thị trưởng, bạn cũng phải thu thuế từ công dân của mình. Bạn có thể sử dụng số tiền này để tài trợ cho các dự án xây dựng tiếp theo hoặc cải thiện thành phố theo những cách khác.

Gameplay thế giới mở

Simcity Buildit có lối chơi thế giới mở, cho phép bạn tự do xây dựng thành phố của mình theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp. Không có mục tiêu đặt ra nên bạn có thể chơi trò chơi theo tốc độ của riêng mình. Bạn cũng có thể tương tác trực tuyến với các thị trưởng khác, trao đổi tài nguyên và cộng tác trong các dự án xây dựng.

Bạn sẽ bắt đầu Simcity Buildit với một thị trấn nhỏ vô tổ chức và sẽ cần phải làm rất nhiều công việc. Việc biến nó thành một đô thị nhộn nhịp là tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên, ước mơ của bạn phụ thuộc vào nguồn lực sẵn có. Những thứ này có thể được tìm thấy bằng cách khám phá khu vực xung quanh hoặc giao dịch với các thành phố khác. Khi bạn nhận được chúng, hãy đảm bảo bạn tuân thủ ngân sách. Tiết kiệm là chìa khóa thành công.

Cung cấp dịch vụ cơ bản

Mặc dù các tòa nhà chọc trời là những điều đầu tiên bạn nghĩ đến, nhưng việc trở thành thị trưởng giỏi nhất trong Simcity Buildit đòi hỏi nhiều hơn thế. Người dân sẽ cần các dịch vụ điện, nước, và vệ sinh. Bạn cũng sẽ cần cung cấp trường học, bệnh viện và trạm cứu hỏa…

Tất cả những dịch vụ này đều cần thiết cho cuộc sống của người dân. Không có những điều này, thành phố sẽ nhanh chóng rơi vào hỗn loạn. Ngoài ra, bạn cũng phải đối phó với các trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như hỏa hoạn, làn sóng tội phạm và thiên tai. Những điều này có thể khó quản lý nhưng điều quan trọng là giữ an toàn cho công dân của bạn.

Lựa chọn thông minh

Với tư cách là thị trưởng, bạn sẽ liên tục phải đưa ra những lựa chọn sẽ định hình thành phố. Bạn phải cân nhắc cẩn thận từng quyết định vì sẽ không thể quay lại một khi đã đưa ra quyết định đó.

Ví dụ, bạn có thể được yêu cầu lựa chọn giữa hai dự án xây dựng. Một cái có thể đắt hơn nhưng sẽ cung cấp nhiều việc làm hơn. Cái kia có thể rẻ hơn nhưng sẽ gây ra vấn đề giao thông.

Bạn có quyền cân nhắc ưu, nhược điểm của từng lựa chọn và đưa ra quyết định tốt nhất cho thành phố. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng điều quan trọng cần nhớ là các quyết định của bạn sẽ có tác động lâu dài đến thành phố.

Thành phố càng lớn thì càng phức tạp

Khi thành phố của bạn phát triển, nó sẽ trở nên phức tạp hơn. Bạn sẽ cần phải sắp xếp một số lượng lớn các tòa nhà và công dân. Nhu cầu của thành phố cũng sẽ tăng lên, đòi hỏi bạn phải làm việc hiệu quả hơn nữa.

Đây có thể là một thách thức trong Simcity Buildit nhưng cũng rất bổ ích khi thấy thành phố của bạn phát triển mạnh mẽ. Chỉ cần làm việc chăm chỉ, bạn có thể biến thị trấn nhỏ của mình thành một đô thị thịnh vượng.

Những thách thức sẽ xuất hiện trong Simcity Buildit cùng với sự tăng trưởng bao gồm tội phạm, giao thông và ô nhiễm. Bạn phải xây dựng cầu, tàu điện ngầm và đường cao tốc để cải thiện luồng giao thông. Bạn cũng phải tạo ra các công viên và khu vui chơi giải trí nhiều cây xanh để chống ô nhiễm.

Nếu bạn yêu thích việc xây dựng các thành phố và muốn thử sức mình với vai trò thị trưởng thì Simcity Buildit là trò chơi dành cho bạn. Bạn có thể tải xuống Simcity Buildit ngay để bắt đầu xây dựng thành phố mơ ước.

SimCity BuildIt – Mô phỏng xây dựng thành phố

SimCity BuildIt – Mô phỏng xây dựng thành phố

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]