Tìm kiếm

Slash & Girl – Đả Nữ: Hành Trình Vô Tận

Slash & Girl – Đả Nữ: Hành Trình Vô Tận

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Slash & Girl – Đả Nữ: Hành Trình Vô Tận

Tên ứng dụng

Slash & Girl – Đả Nữ: Hành Trình Vô Tận

Tên gói

slash-girl-da-nu-hanh-trinh-vo-tan

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Slash & Girl

Slash & Girl – Đả Nữ: Hành Trình Vô Tận là một trò chơi chạy vô tận đầy tính adrenaline với phong cách parkour độc đáo.

Trong thế giới bị xâm chiếm và kiểm soát bởi những tên Joker, câu chuyện bắt đầu với một cô gái “máu điên” tên Doris sẽ phải đơn độc chiến đấu chống lại chúng. Doris không cố gắng trở thành người cứu tinh, cũng không quan tâm đến người khác, mà chỉ việc chạy và chiến đấu mới mang lại cho cô niềm vui và sự thỏa mãn.

Slash & Girl 

Các tính năng thú vị

Cuộc phiêu lưu bất tận

Khác với các trò chơi tương tự, Slash & Girl thú vị hơn nhưng đầy thử thách mà bạn sẽ phải thực hiện. Trở thành một nhà thám hiểm là bước quan trọng nhất trong trò chơi, bạn phải hoàn thành nó. Nhìn chung, trò chơi có lối chơi khá đa dạng và bạn chỉ cần đánh bại Jokers để giành chiến thắng. Hơn hết, điểm độc đáo mà trò chơi mang đến không chỉ là tránh những chướng ngại vật mà còn là những pha hành động chặt chém mãn nhãn.

Các trận đấu sẽ diễn ra nhanh chóng và bạn sẽ thấy được sự cuồng nhiệt của nữ chiến binh. Cô ấy sẽ sử dụng vũ khí của mình để lao qua tất cả kẻ thù và cắt chúng thành từng mảnh nhỏ.

Slash & Girl 

Vượt qua mọi chế độ

Bạn sẽ cùng nữ chiến binh Doris thực hiện sứ mệnh bảo vệ thế giới khỏi những chú hề. Những trận chiến tốc độ cao sẽ kiểm tra kỹ năng chiến đấu của bạn. Tuy nhiên, Slash & Girl vẫn còn nhiều chế độ chiến đấu mà bạn phải chinh phục để đánh bại lũ hề. Những cuộc hành trình bất tận cho phép bạn tập điều khiển Doris để chiến đấu với thử thách. Hoặc bạn sẽ tham gia các sự kiện mang tính cạnh tranh để thể hiện kỹ năng của mình.

Hơn nữa, để giúp bạn có trải nghiệm chơi tốt nhất, Slash & Girl đã bổ sung thêm một số cơ chế giúp bạn điều khiển trận chiến dễ dàng hơn. Có thể nói lối chơi rất đơn giản, bạn  chỉ cần điều khiển một tay dễ dàng để chém và chặt đối thủ.

Tùy chỉnh nhân vật

Tốt nhất nên xây dựng một diện mạo phù hợp để chiến đấu. Thế giới này có rất nhiều lựa chọn để bạn quyết định và bạn sẽ khám phá được nhiều điều thú vị. Những bộ đồ sẽ giúp chiến binh của bạn trông mạnh mẽ hơn trước những chú hề. Hoặc bạn có thể lựa chọn vũ khí cho các nữ chiến binh để sử dụng trong các thử thách. Tất cả đều có sẵn và bạn phải chọn một thứ phù hợp với sở thích của mình. 

Slash & Girl 

Nếu bạn yêu thích thể loại chạy vô tận và muốn thử thách bản thân với những pha parkour ấn tượng, thì Slash & Girl – Đả Nữ: Hành Trình Vô Tận là một lựa chọn tuyệt vời. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Slash & Girl – Đả Nữ: Hành Trình Vô Tận

Slash & Girl – Đả Nữ: Hành Trình Vô Tận

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]