Tìm kiếm

SMASH LEGENDS: Action Fight

SMASH LEGENDS: Action Fight

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về SMASH LEGENDS: Action Fight

Tên ứng dụng

SMASH LEGENDS: Action Fight

Tên gói

smash-legends-action-fight

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi SMASH LEGENDS

SMASH LEGENDS là game đối kháng hấp dẫn có các trận chiến thời trong gian thực kéo dài trong 3 phút và trong thời gian đó, bạn phải sử dụng tất cả các kỹ năng và khả năng của mình để chứng tỏ bản thân và hạ gục đối thủ. Việc điều khiển trò chơi cũng dễ dàng và tất cả người chơi đều có cùng một mục tiêu. Ngoài ra, đây là một game chiến đấu có nhịp độ nhanh với hình ảnh động mượt mà, mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

Gameplay

SMASH LEGENDS lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng vui nhộn, nơi các anh hùng sẽ tập hợp và chiến đấu với nhau để bảo vệ lý tưởng của mình. Hoặc đơn giản là tìm người mạnh nhất để trở thành người lãnh đạo dẫn dắt mọi anh hùng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể viết nên cốt truyện hào hùng, hoành tráng của riêng mình. 

Về lối chơi, một trận chiến sẽ có tối đa 8 người chơi và tối thiểu là 2. Trước khi bắt đầu trận đấu, mỗi người chơi có thể chọn nhân vật yêu thích của mình và điều khiển nó. Mỗi trận chiến chỉ kéo dài 3 phút nhưng nhiều chi tiết đòi hỏi bạn phải chiến đấu liên tục, nhanh chóng và hiệu quả để hạ gục đối thủ.

Để có thể loại bỏ những người chơi khác khỏi sân, bạn phải điều khiển nhân vật của mình. Bạn có thể sử dụng các phím điều hướng để di chuyển nhân vật và thực hiện các kỹ năng chiến đấu bằng các phím chức năng. Mỗi người chơi sẽ có một lượng máu nhất định và nếu nó giảm xuống 0, bạn sẽ thua.

Nhiệm vụ hấp dẫn

Nhiệm vụ chính của bạn là chiến đấu và đánh bại kẻ thù. Tuy nhiên, tùy vào chế độ chơi mà bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ cụ thể khác nhau để mang lại điểm số cao nhất cho đội của mình. Đội nào đạt được số điểm yêu cầu trong thời gian nhanh nhất sẽ giành chiến thắng trong trò chơi.

Các chế độ chơi

SMASH LEGENDS có 5 chế độ chơi khác nhau để bạn lựa chọn:

  • Dominion: chế độ chơi cướp cờ với tối đa 3 người chơi trong một đội. Căn cứ sẽ giúp đồng minh của bạn tăng điểm.
  • Team Deathmatch: mỗi đội tiêu diệt được bao nhiêu mạng địch sẽ được tính bằng số điểm tương ứng.
  • Battle Royale: là chế độ sinh tồn, người chơi sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng và số lượng người chơi tối đa là 8 người.
  • Harvest: là chế độ thu thập rau với 4 người chơi, họ sẽ tranh nhau số lượng rau trên sân, đội nào thu được nhiều rau hơn sẽ giành chiến thắng.
  • PvP: là chế độ chiến đấu 1vs1, trong đó người chơi được phân chia giữa tài năng cao và thấp và người chơi hạ gục được nhiều mạng hơn khi hết thời gian sẽ giành chiến thắng.

Hệ thống nhân vật

Có rất nhiều truyền thuyết để bạn lựa chọn trong SMASH LEGENDS với nhiều nhân vật khác nhau. Mỗi người trong số họ sở hữu một bộ kỹ năng khác nhau nhưng đều thuộc loại cận chiến. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật đều có những đặc điểm trang phục riêng để bạn phân biệt. Một số vật phẩm trong trò chơi có thể thay đổi hiệu ứng kỹ năng của bạn. Sau khi hoàn thành trận đấu, bạn sẽ nhận được số xu tương ứng với thành tích của mình.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại đối kháng, hoặc đơn giản chỉ muốn tìm kiếm một tựa game mới để thử sức kỹ năng của mình, thì SMASH LEGENDS chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy tải game ngay hôm nay và trải nghiệm những trận đấu nảy lửa cùng bạn bè và người chơi trên toàn thế giới!!!

SMASH LEGENDS: Action Fight

SMASH LEGENDS: Action Fight

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]