Tìm kiếm

Smashy Road: Wanted 2 – Chạy trốn cảnh sát

Smashy Road: Wanted 2 – Chạy trốn cảnh sát

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Smashy Road: Wanted 2 – Chạy trốn cảnh sát

Tên ứng dụng

Smashy Road: Wanted 2 – Chạy trốn cảnh sát

Tên gói

smashy-road-wanted-2-chay-tron-canh-sat

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Smashy Road: Wanted 2

Smashy Road: Wanted 2 là phiên bản tiếp theo của tựa game đua xe chạy trốn truy nã đình đám Smashy Road: Wanted, hứa hẹn mang đến cho bạn những màn rượt đuổi nghẹt thở và những pha bứt phá ngoạn mục. Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai một tên tội phạm đang bị truy đuổi. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng các phương tiện cũng như kỹ năng điều khiển siêu xe của mình để thoát khỏi vòng vây. 

 

Các tính năng thú vị

Nhiệm vụ hấp dẫn

Smashy Road: Wanted 2 mang đến cho bạn những nhiêm vụ với những cuộc rượt đuổi nghẹt thở. Bạn sẽ phải hóa thân thành một tên tội phạm đang bị truy đuổi và cố gắng chạy trốn với các phương tiện được cung cấp. Ngoài việc rượt đuổi, bạn còn phải thực hiện những nhiệm vụ khó khăn mà trò chơi đưa ra để có thể nâng cấp và có được những chiếc xe tốt hơn.

Smashy Road 

Bộ sưu tập xe được nâng cấp

Smashy Road: Wanted 2 đã được nâng cấp nhiều thứ hơn so với phần đầu tiên. Với hơn 60 loại xe có thể được mở khóa và 6 phương tiện bí ẩn. Bạn có thể thoải mái thể hiện kỹ năng lái xe của mình với rất nhiều lựa chọn phương tiện. Nhưng để có thể sở hữu chúng bạn cần phải vượt qua các nhiệm vụ khó khăn. Chỉ khi đó bạn mới mở khóa được chiếc xe mới. Điều đó có nghĩa là khi bạn vượt qua được thử thách càng khó thì phương tiện càng hiện đại và hiệu quả.

Smashy Road 

Khám phá các bí ẩn

Những điều thú vị luôn là những điều bí ẩn, và Smashy Road: Wanted 2 ẩn chứa những bí mật cần bạn khám phá. 6 phương tiện, 6 nhân vật bí ẩn sẽ là điều mà bất kỳ ai cũng muốn chinh phục. Bạn sẽ phải đau đầu và tốn rất nhiều công sức mới có thể khám phá được những bí ẩn này, tuy nhiên đây chính là điểm hay khiến trò chơi thu hút được sự chú ý của mọi người.

Smashy Road 

Bảng xếp hạng

Smashy Road: Wanted 2 cũng có bảng xếp hạng trực tuyến. Ngoài việc tham gia những cuộc rượt đuổi hấp dẫn, bạn còn có thể so sánh trình độ của mình với những người chơi khác thông qua tính năng này. Trò chơi sẽ trở nên hấp dẫn hơn, khiến bạn phải cố gắng hơn nữa để cải thiện vị trí xếp hạng của mình. Đó sẽ là một cuộc đấu tay đôi với những người chơi khác, và không có gì tự hào hơn việc đánh bại hàng trăm người chơi và dẫn đầu bảng xếp hạng.

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu tốc độ đầy thử thách chưa? Smashy Road: Wanted 2 là phần tiếp theo của trò chơi arcade đình đám Smashy Road, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm còn hấp dẫn và kịch tính hơn bao giờ hết. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Smashy Road: Wanted 2 – Chạy trốn cảnh sát

Smashy Road: Wanted 2 – Chạy trốn cảnh sát

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]