Tìm kiếm

Sonic Dash – trò chơi đua xe

Sonic Dash – trò chơi đua xe

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Sonic Dash – trò chơi đua xe

Tên ứng dụng

Sonic Dash – trò chơi đua xe

Tên gói

sonic-dash-tro-choi-dua-xe

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Sonic Dash

Sonic Dash là một trò chơi chạy vô tận đầy hấp dẫn được phát hành bởi SEGA, dựa trên tựa game Sonic the Hedgehog kinh điển. Tham gia vào thế giới 3D đầy màu sắc, bạn sẽ điều khiển chú nhím Sonic cùng các bạn đồng hành trong cuộc phiêu lưu hấp dẫn.

Sử dụng các kỹ năng tuyệt vời như một tay đua chuyên nghiệp khi bạn vượt qua các chướng ngại vật khác nhau. Ngoài ra, bạn còn có thể thu thập thêm tiền và các vật phẩm khác để tăng tốc và thay đổi trang phục.

Các tính năng thú vị

Lối chơi đơn giản

Hãy điều khiển nhân vật Sonic yêu thích của bạn để vượt qua các chướng ngại vật. Chạy không giới hạn trên đường đua đầy chướng ngại vật. Hãy sử dụng sức mạnh của mình với những kỹ năng xuất sắc để dẫn đầu trong cuộc đua.

Điều khiển chính trong Sonic Dash bằng cách vuốt sang hai bên màn hình để tránh chướng ngại vật phía trước. Bạn không cần phải xoay điện thoại như những game cùng thể loại khác. Tuy nhiên, đồ họa Sonic Dash được đánh giá cao nhờ góc nhìn đẹp khi chơi. Bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng khung cảnh không khác gì những bộ phim bom tấn. Khi muốn cuộn tròn chỉ cần click vào màn hình liên tục 2 lần.

Sonic Dash 

Sử dụng nhiều kỹ năng

Đừng chủ quan trong bất kỳ cuộc đua nào, dù là những cuộc đua đơn giản nhất trong Sonic Dash. Vì chỉ cần sơ suất một chút là bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Hãy sử dụng những kỹ năng tốt nhất của mình để có thể né tránh và vượt qua hàng nghìn chướng ngại vật với độ khó cực cao. Nhảy qua các bức tường hoặc rào cản.

Hệ thống nhân vật

Hiện tại, Sonic Dash có 8 nhân vật khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình thi đấu trong từng cuộc đua khác nhau để tăng thêm sự thú vị. Các nhân vật có thể tham gia như Tails, Shadow và Knuckles có ngoại hình đặc biệt và kỹ năng đua độc ​​đáo.Hãy lựa chọn nhân vật phù hợp trước khi bắt đầu tham gia cuộc thi.

Sonic Dash 

Mở khóa bản đồ

Hãy cố gắng mở khóa thật nhiều bản đồ mới, sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn ở đó. Bỏ qua bản đồ mặc định, trò chơi hiện có một số địa điểm nổi bật như Núi Tuyết, Đồi Xanh, Đền Thờ, Khu Bảo Tồn Bầu Trời và Khu Đồi Nấm.

Sonic Dash là một trò chơi giải trí tuyệt vời dành cho mọi lứa tuổi. Trò chơi mang đến trải nghiệm thú vị, vui nhộn và đầy thử thách. Hãy tải game ngay hôm nay và cùng phiêu lưu với chú nhím Sonic!

Sonic Dash – trò chơi đua xe

Sonic Dash – trò chơi đua xe

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]