Tìm kiếm

Spades Plus – Card Game

Spades Plus – Card Game

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Spades Plus – Card Game

Tên ứng dụng

Spades Plus – Card Game

Tên gói

spades-plus-card-game

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Spades Plus

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi bài thú vị mà bạn có thể chơi một mình hoặc với bạn bè thì Spades Plus là trò chơi dành cho bạn. Tham gia cộng đồng người chơi lớn nhất trên toàn cầu, thống trị bảng xếp hạng và chứng minh rằng bạn có đủ những tố chất cần thiết để trở thành bậc thầy của trò chơi.

Gameplay

Spades Plus là một trò chơi bài nhiều người chơi trực tuyến trên mạng xã hội được Zynga phát triển và phát hành vào năm 2014. Trò chơi thú vị và mang tính cạnh tranh này cung cấp một bộ sưu tập đa dạng các biến thể của Spades. Đầu tiên là chế độ Classic, tuân theo các quy tắc cổ điển của trò chơi. Tiếp theo là chế độ VIP, nơi bạn có thể chơi hợp tác trong Custom Tables.

Chế độ thứ ba, được gọi là Solo, cho phép bạn chơi trò chơi ở chế độ chơi đơn. Trong khi đó, Mirror là chế độ thứ tư, nơi bạn đặt giá thầu cho số quân bài bích của mình. Chế độ cuối cùng, được gọi là Whiz, cho phép bạn đặt giá thầu “NIL”, là số lá bài trên tay bạn.

Bạn cũng có thể tham gia giải đấu 16 người chơi để có cơ hội giành được những giải thưởng hấp dẫn. Chưa kể rằng ngay lập tức, Spades Plus cung cấp cho bạn 20.000 xu miễn phí như một phần thưởng chào mừng ngay khi chơi lần đầu tiên. Sau khi nhận được tiền thưởng, giờ đây bạn có thể khám phá và chọn từ nhiều chế độ trò chơi khác nhau mà bạn muốn thử.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi Spades thú vị và hấp dẫn, Spades Plus là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy tải xuống ngay hôm nay và bắt đầu chơi! Với nhiều chế độ chơi khác nhau, bạn có thể tìm thấy cách chơi phù hợp với mình. Bạn cũng có thể tham gia vào cộng đồng trực tuyến đông đảo của trò chơi để gặp gỡ những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. 

Spades Plus – Card Game

Spades Plus – Card Game

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]