Tìm kiếm

Starry Love

Starry Love

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Starry Love

Tên ứng dụng

Starry Love

Tên gói

starry-love

Nhà phát triển

Modo Global

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Giới thiệu về tựa game Starry Love

Khám phá thế giới lãng mạn của StarTale City trong trò chơi otome miễn phí đỉnh cao – Starry Love! Một cuộc gặp gỡ tình cờ sẽ mở ra một hành trình đầy lãng mạn, nơi bạn sẽ trải nghiệm những khoảnh khắc đẹp đẽ của tình yêu và gặp gỡ những người bạn và người hâm mộ quyến rũ.

Những điểm thú vị trên tựa game Starry Love

Trong thế giới nơi mối quan hệ nở rộ, Starry Love là trò chơi lý tưởng cho những người muốn xây dựng mối quan hệ với một đám đông đa dạng các chàng trai đẹp trai. Họ sẽ là những nhân chứng của sự thăng tiến nhanh chóng của bạn trong ngành giải trí.

Hàng trăm phong cách và thời trang để lựa chọn

Tự do biểu đạt phong cách của bạn với hàng trăm lựa chọn trang phục và phụ kiện. Ánh đèn sân khấu sẽ tập trung vào bạn khi bạn là người dẫn đầu xu hướng thời trang. Bạn có thể tự do chọn lựa từ phong cách tương lai đến hình ảnh ngọt ngào của nàng loli. Từ phong cách chững chạc của Hàn Quốc đến quý cô Nhật Bản, bạn có quyền tự do hoàn toàn!

Những anh chàng đẹp trai và những cuộc hẹn hò gay cấn

Với sự may mắn của các vị Thần, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và hẹn hò với những chàng trai tuyệt vời. Tổng thống độc đoán, lính mới trong làng giải trí… 5 mỹ nam khác nhau chắc chắn sẽ làm độc chiếm trái tim của bạn. Cuộc trò chuyện ngọt ngào và những cuộc hẹn hò sẽ làm cho trái tim bạn đập nhanh hơn!

Quản lý nhóm và tăng khả năng

Xây dựng đội ngũ riêng của bạn bằng cách tuyển chọn thành viên, mở rộng phòng thu và tăng cường sức mạnh. Đội ngũ mạnh mẽ sẽ là nền tảng cho sự nghiệp nghệ sĩ của bạn, giúp bạn giải quyết mọi thách thức và luôn đồng hành với bạn.

Sự kiện thú vị, công việc và giải trí

Ngoài cuộc sống bận rộn, bạn cũng có thời gian cho riêng mình. Dạo chơi cùng chàng trai yêu thích, mua sắm để cập nhật tủ quần áo của bạn, hoặc học cùng nhóm trong Thư viện. Mọi ngóc ngách của thành phố đang chờ đón bạn với những điều thú vị và bất ngờ không ngờ!

Starry Love

Starry Love

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]