Tìm kiếm

Stickman Ragdoll Fighter – Chiến binh người que

Stickman Ragdoll Fighter – Chiến binh người que

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Stickman Ragdoll Fighter – Chiến binh người que

Tên ứng dụng

Stickman Ragdoll Fighter – Chiến binh người que

Tên gói

stickman-ragdoll-fighter-chien-binh-nguoi-que

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Stickman Ragdoll Fighter

Stickman Ragdoll Fighter là một trò chơi chiến đấu hấp dẫn và gây nghiện, mang đến cho bạn cơ hội thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình. Lối chơi của trò chơi này xoay quanh việc chiến đấu với đối thủ ở các địa điểm khác nhau. Ở một số cấp độ của trò chơi, cuộc chiến sẽ diễn ra trên đường phố hoặc trên võ đài. Các bối cảnh đều có khán giả đang cổ vũ cho võ sĩ yêu thích của họ.

Để giành chiến thắng trong trò chơi, bạn phải chiến đấu bằng các kỹ thuật nhanh và hiệu quả. Nếu không, đối thủ của bạn sẽ nhanh hơn và hạ gục bạn.

Các tính năng thú vị

  • Nhiệm vụ đầy thử thách: Mặc dù chỉ có một nhiệm vụ chính trong Stickman Ragdoll Fighter: chiến đấu để sinh tồn, nhưng có nhiều cấp độ khác nhau, đưa ra nhiều thử thách khác nhau. Bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ đánh bại đối thủ bằng tất cả những gì mình có. Để giành chiến thắng ở nhiều cấp độ khác nhau một cách dễ dàng, hãy hoàn thiện kỹ năng chiến đấu, các pha combo và di chuyển chiến đấu của bạn.
  • Tận chiến người que khốc liệt: Trong Stickman Ragdoll Fighter, bạn luôn theo sát đối thủ của mình để hạ gục không thương tiếc. Tận hưởng những trận chiến thời gian thực với những chiến binh huyền thoại, những người sẵn sàng tấn công và kết liễu bạn. Hãy thu thập vũ khí và phát triển kỹ năng chiến đấu của mình. Đánh bại đối thủ của bạn đến chết và giành chiến thắng trong các nhiệm vụ khác nhau.
  • Đồ họa: Stickman Ragdoll Fighter cung cấp hình ảnh động chân thực và đồ họa tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy phản ứng của nhân vật khi bị trúng đòn. Các tác động khác nhau từ cú đấm dẫn đến phản ứng khác nhau của các nhân vật. Có lúc, bạn thậm chí có thể thấy một nhân vật chảy máu sau khi bị tấn công bằng vũ khí sắc nhọn.
  • Điều khiển đơn giản: Stickman Ragdoll Fighter có giao diện rất đơn giản giúp chơi game dễ dàng trên thiết bị di động. Sau khi khởi chạy, bạn sẽ thấy một phím điều khiển ở phía dưới bên phải màn hình. Bạn nên sử dụng phím điều khiển này để di chuyển nhân vật của mình. Di chuyển đến gần các đồ vật và vũ khí để thu thập và sử dụng chúng để chống lại đối thủ.

Nếu bạn muốn tham gia vào một trò chơi chiến đấu hấp dẫn, hãy tải xuốngStickman Ragdoll Fighter ngay bây giờ. Phiên bản này hoàn toàn miễn phí!

Stickman Ragdoll Fighter – Chiến binh người que

Stickman Ragdoll Fighter – Chiến binh người que

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]