Tìm kiếm

Stickman The Flash

Stickman The Flash

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Stickman The Flash

Tên ứng dụng

Stickman The Flash

Tên gói

stickman-the-flash

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Stickman The Flash

Stickman The Flash là một game hành động người que hấp dẫn, nơi bạn sẽ đối đầu với nhiều người que khác đang cố gắng tấn công bạn. Số lượng của chúng khá đông đảo và buộc bạn phải vượt qua cho đến khi gặp những tên Boss mạnh mẽ với vũ khí và vật phẩm mà bạn có thể nhặt được. Đồng thời, số lượng vũ khí, trang bị cho nhân vật rất đa dạng và yêu cầu rất nhiều ngọc trong game.

Trở thành chiến binh huyền thoại

Stickman The Flash sẽ đưa bạn qua một loạt các trận chiến có nhịp độ nhanh, nơi bạn sẽ phải đối mặt với những sinh vật kỳ lạ, quái vật độc ác và những tên Boss mạnh mẽ. Những kẻ thù này sẽ đến từ một thế giới đen tối và sẽ sở hữu sức mạnh bóng tối.

Bạn sẽ cần phải sử dụng tất cả các kỹ năng, phản xạ và sức mạnh của mình để đánh bại chúng. May mắn thay, bạn có thể trở thành chiến binh huyền thoại bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và mở khóa trang bị mới. Điều này sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn và được trang bị tốt hơn để đối đầu với các thế lực đen tối.

Kẻ thù nguy hiểm

Kẻ thù trong Stickman The Flash nhanh hơn cả Ninja nên rất khó đánh bại. Chúng cũng sẽ mạnh hơn và có khả năng chống chịu sát thương tốt hơn. Bạn phải sáng tạo và sử dụng các chiến thuật đặc biệt để hạ gục chúng.

Tuy nhiên, không phải kẻ thù nào cũng giống nhau. Một số sẽ khó khăn hơn những người khác. Bạn phải tìm hiểu điểm mạnh yếu và tấn công phù hợp. Đây là cách duy nhất để trở thành một huyền thoại thực sự.

Trò chơi còn có hệ thống Boss độc đáo với những tên có sức mạnh to lớn. Bạn phải nghiên cứu chuyển động của chúng và tìm ra điểm yếu. May mắn thay, đánh bại chúng sẽ giúp bạn kiếm được những viên ngọc và vũ khí đặc biệt. Đây là những phần thưởng có giá trị cao sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Họ sẽ có giá trị nỗ lực.

Hệ thống vũ khí

Khi chơi Stickman The Flash, bạn sẽ không bao giờ thiếu vũ khí. Đó là bởi vì trò chơi có rất nhiều vũ khí đa dạng để thu thập. Mỗi loại có một thiết kế, chức năng và sức mạnh riêng. Bạn cũng có thể nâng cấp chúng để khiến chúng trở nên nguy hiểm hơn. Chúng bao gồm:

  • The Sword of the Knight: Đây là một thanh kiếm rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, đừng để sự đơn giản của nó đánh lừa bạn.
  • The Axe of the Warrior: Đây là vũ khí dùng hai tay mạnh hơn kiếm. Nó có thể gây ra nhiều sát thương hơn và có tầm bắn xa hơn.
  • The Window of the Guardian: Đây là một lá chắn mạnh mẽ có thể chặn hầu hết các cuộc tấn công. Nó cũng không thể bị phá hủy, khiến nó trở thành một tài sản quý giá trong trận chiến. Tuy nhiên, nó cũng khá nặng và sẽ làm bạn chậm lại.
  • The Bow of Archer: Đây là loại vũ khí tầm xa có thể gây sát thương đáng kể.
  • The Stickman Hook-Shaped Short Dagger: Loại vũ khí này có thể được sử dụng để tóm và kéo kẻ thù. Nó cũng hoàn hảo để leo tường và vươn tới những nơi cao.
  • The Wand of the Great Wizard: Đây là một vũ khí ma thuật có thể bắn ra những quả cầu lửa.

Các tính năng khác

  • Rất nhiều kỹ năng đặc biệt: Bạn sẽ không tồn tại được lâu trong Stickman The Flash nếu chỉ dựa vào vũ khí của mình. Đó là bởi vì đối thủ của bạn cũng có tay nghề cao và sẽ tận dụng mọi lợi thế để đánh bại bạn. Bạn phải thành thạo việc sử dụng các kỹ năng đặc biệt, bao gồm khả năng tàng hình và siêu tốc độ.
  • Đồ họa: Mọi chi tiết đều được thể hiện một cách hoàn hảo, khiến nó trở thành một bữa tiệc chiến đấu mãn nhãn. Bạn sẽ được chuyển đến một thế giới khác, nơi mọi thứ đều có thể xảy ra.
  • Trò chơi ngoại tuyến

Stickman The Flash là một trò chơi người que đơn giản yêu cầu bạn đánh bại những kẻ thù đến từ một thế giới đen tối. Bạn phải vận dụng sự nhanh nhẹn và phản xạ của mình để chiếm ưu thế. Tải xuống ngay và bắt đầu hành trình chinh phục bóng tối.

Stickman The Flash

Stickman The Flash

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]