Tìm kiếm

Stickman vs Zombies: Tiêu diệt zombies

Stickman vs Zombies: Tiêu diệt zombies

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Stickman vs Zombies: Tiêu diệt zombies

Tên ứng dụng

Stickman vs Zombies: Tiêu diệt zombies

Tên gói

stickman-vs-zombies-tieu-diet-zombies

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Stickman vs Zombies

Stickman vs Zombies là một trò chơi hành động vui nhộn và gây nghiện, nơi bạn sẽ điều khiển một người que chiến đấu chống lại lũ zombie hung hãn. Những câu chuyện khác nhau diễn ra trên tất cả các địa điểm hiển thị trên bản đồ chính là thử thách mà bạn sẽ phải trải qua. Bạn sẽ được trang bị vũ khí và phương tiện để vượt qua thử thách. Những kế hoạch cụ thể do bạn lập ra sẽ đánh bại cuộc tấn công quy mô lớn của lũ zombie. Hãy thể hiện kỹ năng của bạn ngay trong trận chiến sắp nổ ra!

Stickman vs Zombies 

Các tính năng thú vị

Lối chơi dễ tiếp cận

Đến với Stickman vs Zombies, bạn sẽ được hóa thân thành một chiến binh. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt lũ zombie khát máu và giải cứu nhân loại. Với cơ chế điều khiển dễ dàng, bạn có thể làm quen rất nhanh chóng. Chỉ cần điều khiển joyticks để nhân vật có thể tiến và lùi. Sử dụng nút bắn để có thể tấn công zombie bằng vũ khí. Sử dụng nút ném bom để hỗ trợ cuộc tấn công…

Stickman vs Zombies 

Hệ thống vũ khí, phương tiện

Đối đầu với lũ zombie nguy hiểm trong Stickman vs. Zombies, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của vũ khí và hàng loạt phương tiện chuyên dụng. Các vũ khí tiêu chuẩn như súng, dao hoặc gậy đều có chức năng đặc biệt. Sát thương của những loại vũ khí này luôn mang tính tương đối. Bạn cũng có thể chọn bất kỳ vũ khí nào trong bộ sưu tập. Tuy nhiên, bạn phải mua chúng bằng xu hoặc mở khóa khi đủ điều kiện sở hữu chúng.

Đối với những địa hình cần có phương tiện hỗ trợ thì ô tô hoặc xe máy khổng lồ là sự lựa chọn phù hợp. Bạn được phép chọn chúng trong cửa hàng và sẽ có thêm bộ điều khiển phương tiện khi bắt đầu sử dụng.

Stickman vs Zombies 

Nâng cấp nhân vật

Sở hữu vũ khí mạnh mẽ thôi chưa đủ mà bạn phải nâng cấp để trở nên mạnh mẽ hơn. Trong Stickman vs Zombies, bạn có thể nâng cấp rất nhiều tính năng. Nâng cấp bản thân để tăng HP và sức chống chịu. Nâng cấp vũ khí lên cao hơn để có thể tăng sức mạnh và tăng số lượng đạn trong băng. Nâng cấp khả năng hồi phục của chính bạn để tăng khả năng hồi phục khi trận chiến kéo dài.

Stickman vs Zombies 

Rất nhiều zombie nguy hiểm

Không chỉ có những dạng zombie yếu ớt thường thấy, Stickman vs Zombies còn có rất nhiều loại khác. Các dạng zombie đặc biệt sẽ xuất hiện theo từng màn chơi. Chúng đều có hình dạng đặc biệt và mức độ nguy hiểm khác nhau và rất khó tiêu diệt. Mỗi đòn chúng đánh trúng sẽ khiến bạn phải choáng váng.

Stickman vs Zombies 

Bảng xếp hạng toàn cầu

Sau khi màn chơi kết thúc, những khó khăn được loại bỏ và nhiều zombie bị tiêu diệt, bạn sẽ được nhận phần thưởng dành cho người chiến thắng. Đây là cơ hội để bạn tăng số lượng xu trong kho, mua vật phẩm mới từ cửa hàng và có cơ hội mở rương quà. Nhiều bảng xếp hạng quan trọng được mở ra để tính toán thành tích của bạn trong các giải đấu như đấu đơn, đấu đội hay thử thách qua các cấp độ cụ thể.

Bạn đã sẵn tham gia cuộc chiến chống lại lũ thây ma hung hãn trong Stickman vs Zombies chưa? Trò chơi miễn phí này sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí đầy kịch tính và vui nhộn. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Stickman vs Zombies: Tiêu diệt zombies

Stickman vs Zombies: Tiêu diệt zombies

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]