Tìm kiếm

Streets of Rage 4 – Chiến binh đường phố

Streets of Rage 4 – Chiến binh đường phố

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Streets of Rage 4 – Chiến binh đường phố

Tên ứng dụng

Streets of Rage 4 – Chiến binh đường phố

Tên gói

streets-of-rage-4-chien-binh-duong-pho

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Streets of Rage 4

Streets of Rage 4 là tựa game hành động beat ’em up kế thừa di sản của series Streets of Rage huyền thoại từ Sega. Sau nhiều năm vắng bóng, Streets of Rage 4 đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng với đồ họa vẽ tay 2D đẹp mắt, âm nhạc điện tử sôi động và lối chơi chặt chém đã làm nên tên tuổi của series.

Nếu bạn là một người chơi thích tham gia vào lối chơi đơn giản nhưng có tính gây nghiện cao với nhiều tính năng thì đây chắc chắn sẽ là một game không thể bỏ qua. Với trò chơi này, bạn sẽ được tham gia vào nhiều thử thách chiến đấu khác nhau để hướng tới mục tiêu chính nghĩa cuối cùng.

Streets of Rage 4 

Các tính năng hấp dẫn

Lối chơi đầy thách thức

Hành vi của nhóm tội phạm không đáng để bạn bao dung hay tha thứ cho chúng. Chúng cần được dạy dỗ một cách thích đáng, hãy cho chúng biết mùi nếu dám xâm chiếm thành phố của bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút vô cùng khó khăn khi đối đầu với những băng nhóm tội phạm nguy hiểm nhất để giành chiến thắng. Và Streets of Rage 4 cũng sẽ cho phép bạn tham gia vào các thử thách của mình theo nhiều cách khác nhau với nhiều chế độ chơi khác nhau như story, training, video game…

Streets of Rage 4 

Hệ thống nhân vật đa dạng

Thông qua 12 cấp độ khác nhau được phát triển xuyên suốt Streets of Rage 4, bạn sẽ có khả năng mở khóa tối đa 5 nhân vật mang tính biểu tượng. Bạn cũng có thể nhận được tối đa 13 nhân vật cổ điển thay thế với các cấp độ bí mật mà bạn cần tìm hiểu kỹ. Bạn sẽ linh hoạt thay thế các chiến binh và cân nhắc khả năng của mỗi nhân vật để phân chia hợp lý nhất. Những nhân vật đó đều có sức mạnh phi thường với những cú đấm sấm sét.

Streets of Rage 4 

Đối đầu với Boss

Khi phải đối mặt với những tên Boss đáng sợ, bạn cần phải cảnh giác. Nếu chiến lược không rõ ràng, bạn cũng sẽ bị hạ gục bằng một cú đấm. Vì vậy, việc bạn thất bại dưới tay chúng một vài lần là điều dễ hiểu, nhưng ít nhất bạn cũng rút ra được bài học từ kinh nghiệm. Chiến lược kết hợp sức mạnh bạn có và vũ khí là rất cần thiết. Trong khi chiến đấu sẽ cần phải sử dụng nhiều thủ đoạn và phương pháp để có thể chiếm được ưu thế.

Streets of Rage 4 

Đồ họa đẹp mắt

Thông qua những ý tưởng mà nhà sản xuất Streets of Rage 4 đưa ra nhằm mang đến cho người chơi cảm giác cổ điển, phong cách đồ họa Retro sẽ là lẽ tự nhiên. Nhưng chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên và cảm thấy thực sự thích thú với hướng nghệ thuật mà trò chơi mang lại sẽ lấy cảm hứng từ truyện tranh vẽ tay vô cùng sinh động.

Bạn đã sẵn sàng chiến đấu cho Streets of Rage? Hãy cùng Axel, Blaze, Cherry và Floyd dấn thân vào cuộc hành trình đầy nguy hiểm để chống lại thế lực độc ác của Mr. X. Với lối chơi hành động chặt chém kinh điển, đồ họa đẹp mắt và âm nhạc tuyệt vời, Streets of Rage 4 hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm chơi game vô cùng ấn tượng. Tải xuống trò chơi ngay!

Streets of Rage 4 – Chiến binh đường phố

Streets of Rage 4 – Chiến binh đường phố

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]