Tìm kiếm

Sư Phụ Người Gậy Di Chuyển 3D

Sư Phụ Người Gậy Di Chuyển 3D

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Sư Phụ Người Gậy Di Chuyển 3D

Tên ứng dụng

Sư Phụ Người Gậy Di Chuyển 3D

Tên gói

su-phu-nguoi-gay-di-chuyen-3d

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Sư Phụ Người Gậy Di Chuyển 3D

Sư Phụ Người Gậy Di Chuyển 3D là một trò chơi sẽ thách thức bạn chiến đấu chống lại những kẻ thù hung dữ với sự trợ giúp của kỹ năng dịch chuyển tức thời phi thường. Bạn có thể di chuyển khắp chiến trường bằng khả năng dịch chuyển tức thời nhanh chóng của mình và kích hoạt các kỹ năng đặc biệt để đánh bại kẻ thù. Khi bạn tiến bộ, kẻ thù trở nên mạnh hơn và khó tiêu diệt hơn. Vì vậy, bạn phải thường xuyên nâng cấp vũ khí và kỹ năng.

Các tính năng thú vị

  • Nhiều loại vũ khí: Sư Phụ Người Gậy Di Chuyển 3D cung cấp cho bạn nhiều loại vũ khí, bao gồm kunai, shuriken, kiếm, katana, búa siêu anh hùng và kiếm ánh sáng… Mỗi loại vũ khí là duy nhất và có những ưu điểm & thuộc tính. Vì vậy, bạn phải đánh giá và chọn vũ khí phù hợp cho mỗi nhiệm vụ.
  • Nhiều nhiệm vụ: Trò chơi này có vô số nhiệm vụ thú vị, bao gồm cả nhiệm vụ ám sát. Bạn sẽ nhận những hợp đồng phức tạp để tiêu diệt samurai, xã hội đen, kẻ cướp và những kẻ ngoài vòng pháp luật nguy hiểm khác. Mỗi nhiệm vụ là duy nhất, mang đến cả những điều thú vị và; những thử thách gay cấn.
  • Lối chơi đơn giản nhưng thú vị: Sư Phụ Người Gậy Di Chuyển 3D rất dễ chơi vì chỉ cần một vài lần nhấn và vuốt. Bạn có thể nhanh chóng thành thạo các điều khiển của nó và bắt đầu bắn vào kẻ thù ngay lập tức.
  • Kỹ năng: Trò chơi này sẽ kiểm tra kỹ năng và phản xạ ninja. Bạn sẽ cần căn thời gian cho những cú nhảy dịch chuyển tức thời của mình, né tránh đường đạn của kẻ thù, tấn công đỡ đòn và bắn tia sét vào đúng thời điểm.
  • Nhiều câu đố: Trò chơi cung cấp hàng tá câu đố và thử thách hóc búa. Bạn phải sử dụng các kỹ năng của mình để giải quyết chúng và đạt được mục tiêu cuối cùng – trở thành bậc thầy dịch chuyển tức thời.

Sư Phụ Người Gậy Di Chuyển 3D là một trò chơi phiêu lưu hành động căng thẳng sẽ thử thách khả năng phản xạ của bạn. Tải xuống ngay và trở thành bậc thầy Ninja

Sư Phụ Người Gậy Di Chuyển 3D

Sư Phụ Người Gậy Di Chuyển 3D

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]