Tìm kiếm

Supreme Duelist Stickman – Game người que đối kháng

Supreme Duelist Stickman – Game người que đối kháng

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Supreme Duelist Stickman – Game người que đối kháng

Tên ứng dụng

Supreme Duelist Stickman – Game người que đối kháng

Tên gói

supreme-duelist-stickman-game-nguoi-que-doi-khang

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Supreme Duelist Stickman – Game người que đối kháng

Supreme Duelist Stickman là một trò chơi người que độc ​​đáo được cung cấp bởi Neron’s Brother. Trò chơi cho phép bạn tạo ra các chiến binh người que và cùng họ chiến đấu trên chiến trường. Trò chơi có đồ họa đơn giản nhưng lối chơi khá gây nghiện khi sở hữu tính năng vật lý ragdoll, giúp người que trông thực tế hơn khi bị tấn công. Bạn có thể trang bị cho các chiến binh của mình vũ khí và áo giáp khác nhau để tăng sức mạnh và khả năng chống chịu. Ngoài ra còn có nhiều sức mạnh khác nhau mà bạn có thể sử dụng để giành lợi thế trong trận chiến.

Gameplay đơn giản

Cách chơi của Supreme Duelist Stickman khá đơn giản. Bạn chỉ cần vuốt ngón tay trên màn hình để di chuyển chiến binh người que của mình. Và khi bạn nhìn thấy đối thủ, bạn có thể chạm vào màn hình để  tấn công. Tuy nhiên, một đòn là không đủ để kết liễu đối thủ. Bạn sẽ cần phải tấn công nhiều lần.

Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể bay lơ lửng trên không và thực hiện các đòn tấn công đặc biệt gây nhiều sát thương hơn. Yếu tố này là điều độc đáo mà Supreme Duelist Stickman mang lại.

Tùy chỉnh bản đồ

Supreme Duelist Stickman có trình chỉnh sửa cho phép bạn tạo bản đồ tùy chỉnh của riêng mình. Đây là một tính năng tuyệt vời vì nó cho phép bạn thiết kế chiến trường theo sở thích của riêng mình. Bạn có thể thêm các chướng ngại vật và nền tảng khác nhau để làm cho bản đồ trở nên khó khăn hơn. Và bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước của bản đồ để làm cho nó nhỏ hơn hoặc rộng lớn hơn.

Minigame

Trong phiên bản mới nhất của Supreme Duelist Stickman, bạn có thể chơi bóng đá ở chế độ minigame. Tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể chơi với bạn bè. Bên cạnh đó, cơ chế của trò chơi được thiết kế chân thực. Bạn sẽ điều khiển quả bóng bằng ngón tay và đảm bảo không cho bóng chạm đất.

Nhiều tính chế độ được sửa đổi

  • Bật/Tắt trọng lực: Chế độ này cho phép bạn bật hoặc tắt trọng lực. Khi trọng lực tắt, người que của bạn sẽ lơ lửng trong không trung. Khi trọng lực được bật, người que của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi nó và sẽ rơi xuống nếu bạn buông tay ra khỏi màn hình. Chế độ này rất phù hợp cho những ai muốn chơi trò chơi thử thách hơn.
  • KO ngay lập tức: Tại chế độ này, nhân vật của bạn sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt bởi dung nham, hoặc gai nhọn.
  • Lá chắn năng lượng: Khi chơi chế độ này, bạn sẽ có quyền tự do bật/tắt tấm chắn năng lượng. Khi bật lên, tấm chắn năng lượng sẽ bảo vệ người que của bạn khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù và việc tấn công sẽ chẳng ích gì.

Chế độ nhiều người chơi

Một trong những tính năng hay nhất của Supreme Duelist Stickman là khả năng chơi với bạn bè ở chế độ nhiều người chơi. Dưới đây là các tùy chọn để khám phá:

  • 1 người chơi: Chế độ này chỉ cho phép bạn chơi với AI.
  • 2 Người chơi: Chế độ này cho phép bạn đấu với một người bạn
  • 3 Người chơi: Ở chế độ này, bạn có thể chơi với hai người bạn trong một trận chiến. Người sống sót cuối cùng là người chiến thắng.
  • 4 Người chơi: Đây là chế độ nhiều người chơi hấp dẫn nhất.

Supreme Duelist Stickman là tất cả những gì bạn mong đợi từ một trò chơi người que và hơn thế nữa. Trò chơi có các điều khiển đơn giản, giao diện độc đáo và thế giới được tạo ngẫu nhiên. Hãy tải trò chơi và bắt cuộc chiến của bạn ngay hôm nay.

Supreme Duelist Stickman – Game người que đối kháng

Supreme Duelist Stickman – Game người que đối kháng

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]