Tìm kiếm

Swamp Attack – Đầm lầy ma quái

Swamp Attack – Đầm lầy ma quái

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Swamp Attack – Đầm lầy ma quái

Tên ứng dụng

Swamp Attack – Đầm lầy ma quái

Tên gói

swamp-attack-dam-lay-ma-quai

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Swamp Attack

Swamp Attack là một trò chơi di động miễn phí kết hợp yếu tố bắn súng và phòng thủ mới lại, nơi bạn sẽ phải bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi cuộc tấn công của các sinh vật kỳ quái trong khu đầm lầy. Ngôi nhà tại đầm lầy liên tục bị lũ quái vật theo dõi và bạn sẽ phải tiêu diệt chúng bằng mọi giá. Với khẩu súng trong tay, hãy nhanh chóng tiến lên và hạ gục chúng càng nhanh càng tốt. Trò chơi mang tính giải trí nhưng cũng sẽ mang đến cho bạn vô số trải nghiệm tuyệt vời.

Swamp Attack 

Các tính năng thú vị

Lối chơi đơn giản

Swamp Attack có lối chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần vuốt màn hình để di chuyển đến những con quái vật mà bạn muốn tiêu diệt. Ban đầu, bạn sẽ được hòa mình vào khung cảnh yên bình trong ngôi nhà giữa đầm lầy, nhưng đấy chỉ bình yên trước giông bão. Bạn sẽ vào vai một người đàn ông ngồi trên chiếc ghế gỗ, tay cầm súng. Sau đó, lũ quái vật sẽ xuất hiện và phá vỡ khung cảnh thư giãn. Chúng liên tục tìm cách tấn công ngôi nhà và bạn sẽ dùng khẩu súng trên tay để tiêu diệt chúng.

Swamp Attack

Bảo vệ ngôi nhà

Nhiệm vụ chính của bạn là bảo vệ ngôi nhà thân yêu của mình khỏi nhiều quái vật đầm lầy và mỗi loài đều có những biến thể ấn tượng để nâng cao độ khó của trò chơi. Bạn sẽ phải đối mặt với hơn 45 quái vật khác nhau, mỗi quái vật có sức mạnh và khả năng riêng. Hãy cẩn thận trước những đòn tấn công đặc biệt của chúng.

Ngoài ra, Swamp Attack còn giới thiệu cơ chế lối chơi phòng thủ, trong đó bạn cần nhắm và bắn mà không liên quan đến các yếu tố chuyển động. Tuy nhiên, bạn cần xây dựng hàng phòng ngự vững chắc và sử dụng chiến thuật hiệu quả để giành được chiến thắng. Ở những cấp độ cao hơn, bạn sẽ được tiếp cận với rất nhiều nội dung mới nhằm đa dạng hóa lối chơi và có thêm ý tưởng để xây dựng những cạm bẫy lý tưởng. 

Swamp Attack 

Hệ thống vũ khí

Ban đầu, vũ khí chỉ của bạn là một khẩu súng ngắn và việc thay đổi vũ khí bị hạn chế. Khi lên cấp, vũ khí sẽ trở nên đa dạng hơn với những khẩu súng có sức tấn công mạnh mẽ hơn.Ngoài ra, bạn cũng cần nâng cấp vũ khí để việc tấn công quái vật dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó còn có những vũ khí hỗ trợ bạn khi tiêu diệt quái vật như bình xăng, thuốc nổ… Lũ quái vật sẽ đánh rơi những vật phẩm đặc biệt này hoặc bạn có thể dùng tiền thưởng để mua trước khi vào màn. Tiêu diệt càng nhiều quái vật bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng hơn. Khi cấp độ tăng lên, quái vật xuất hiện ngày càng nhiều và trở nên mạnh mẽ hơn, việc tiêu diệt chúng ngày càng trở nên khó khăn. Vì vậy để nhận được nhiều tiền thưởng bạn cần nâng cấp vũ khí và mua vũ khí hỗ trợ cho cuộc tấn công của mình.

Swamp Attack 

Nhiều chế độ chơi

Ngoài các chế độ chơi chính với 8 chapters và hơn 390 cấp độ hấp dẫn, Swamp Attack còn có các chế độ chơi khác như Quick Missions, Multiplayer Đến với Quick Missions bạn sẽ có thêm thu nhập tiền thưởng với các nhiệm vụ mới với lối chơi nhanh. Bạn chỉ cần quay vũ khí chính và vũ khí hỗ trợ trước khi vào trận chiến để tăng thu nhập. Với Multiplayer người chơi có thể chơi cùng bạn bè hoặc người thân nếu muốn.

Swamp Attack 

Hãy sẵn sàng cho cuộc chiến hoành tráng nhất trong cuộc đời bạn! Tải xuống Swamp Attack ngay hôm nay và tham gia cùng hơn 100 triệu người chơi trên toàn thế giới trong cuộc chiến chống lại lũ quái vật đầm lầy hung hãn.

Swamp Attack – Đầm lầy ma quái

Swamp Attack – Đầm lầy ma quái

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]