Tìm kiếm

Sword Play – Vua Kiếm! Ninja Chạy 3D

Sword Play – Vua Kiếm! Ninja Chạy 3D

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Sword Play – Vua Kiếm! Ninja Chạy 3D

Tên ứng dụng

Sword Play – Vua Kiếm! Ninja Chạy 3D

Tên gói

sword-play-vua-kiem-ninja-chay-3d

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Sword Play

Sword Play cho phép bạn sử dụng nhiều loại kiếm khác nhau để chiến đấu với kẻ thù trên con đường 3D đẹp mắt. Những đối thủ đối đầu với bạn luôn có những cách thức đặc biệt để di chuyển và sử dụng vũ khí. Khoảng thời gian đối đầu với chúng, đôi khi những thử thách bất ngờ như bom, mũi tên sẽ đâm thẳng vào bạn.

Các tính năng thú vị

  • Hạ gục kẻ thù:Hãy trở thành một ninja và vượt qua kẻ địch ở nhiều cấp độ khác nhau. Có nhiều loại kẻ thù khác nhau mà bạn sẽ phải đối mặt trong Sword Play, chẳng hạn như những kẻ có kiếm, súng và Boss. Sau đó, bạn sẽ sử dụng các kỹ năng kiếm thuật đáng kinh ngạc của mình để lao vào chém chúng.
  • Thu thập những thanh kiếm tốt nhất: Bạn sẽ là một ninja di chuyển nhanh nhẹn với kỹ năng kiếm thuật đáng kinh ngạc. Sau đó, bạn có thể thu thập nhiều thanh kiếm khác nhau như Sabre of Darkness, Infinity Blade, Beat Blade, Excalibur của Arthur, Lusting Katana và nhiều thanh kiếm khác. Mỗi thanh kiếm đều có những đặc điểm và sức mạnh khác nhau.
  • Vượt qua các cấp độ: Có nhiều cấp độ mà bạn sẽ phải vượt qua trong Sword Play. Mỗi cấp độ đều có nhiều đối thủ khác nhau với vũ khí nguy hiêm của chúng. Một số sẽ cầm kiếm như bạn và những một số tên khác sẽ có súng nên bạn phải cẩn thận. Hơn nữa, các con Boss sẽ có nhiều HP hơn và khéo léo hơn.
  • Sử dụng vũ khí khác: Một ninja không chỉ giỏi kiếm thuật, bạn cũng xuất sắc trong việc sử dụng các loại vũ khí khác. Trong Sword Play, bạn có thể tận hưởng việc sử dụng các vũ khí khác như chất độc và thậm chí cả tia laser để có thể loại bỏ kẻ thù của mình.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game hành động nhập vai, thì Sword Play là một trò chơi mà bạn không nên bỏ qua. Hãy tải xuống Sword Play ngay hôm nay và bắt đầu hành trình của bạn trở thành một anh hùng!

Sword Play – Vua Kiếm! Ninja Chạy 3D

Sword Play – Vua Kiếm! Ninja Chạy 3D

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]