Tìm kiếm

Tanks A Lot! Xe tăng đại chiến

Tanks A Lot! Xe tăng đại chiến

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Tanks A Lot! Xe tăng đại chiến

Tên ứng dụng

Tanks A Lot! Xe tăng đại chiến

Tên gói

tanks-a-lot-xe-tang-dai-chien

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Tanks A Lot

Tanks A Lot! là một game bắn tăng online mang phong cách MOBA độc đáo và mới mẻ, thu hút người chơi bởi đồ họa tươi sáng cùng lối chơi hấp dẫn. Bạn có thể trải nghiệm nhiều chế độ chơi khác nhau và vô số thử thách, lựa chọn vũ khí phù hợp nhất để đạt hiệu quả tốt nhất.

Tanks A Lot 

Các tính năng thú vị

Gameplay độc đáo

Tanks A Lot cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm trò chơi bắn súng góc nhìn từ trên xuống thú vị và trực quan mà bạn hiếm khi thấy trên bất kỳ tựa game nào khác. Ngoài ra, với cơ chế bắn súng từ trên xuống thú vị và lối chơi đơn giản, bạn có thể dễ dàng làm quen với nó. Tận hưởng hàng trăm cấp độ thú vị hoặc thách thức người chơi trực tuyến trong các trận chiến nhiều người chơi tuyệt vời.

Tanks A Lot 

5 chế độ chơi hấp dẫn

Có tới 5 chế độ chơi hấp dẫn dành cho bạn: Team Deathmatch, Headhunt, Slitter Encounter, Resource Brawl và Battle Royale, nhưng bạn chưa thể chơi ở chế độ đầy đủ ngay. Bạn cần có đủ chiến tích để mở khóa chúng. Theo đánh giá thì các chế độ cũng có nhiều điểm chung. Team Deathmatch có cách tính điểm dựa trên số lượng xe tăng bị tiêu diệt và Headhunt là ngôi sao. Ngoài bản đồ, lối chơi và phong cách chiến đấu không có gì thay đổi.

Với lối chơi phong phú và cực kỳ gây nghiện khiến những ai đã tham gia khó có thể thoát ra khỏi game. Hơn nữa, bạn có thể chiến đấu trên các địa hình khác nhau vô cùng sống động. Đồ họa 3D cực chất lượng cùng với âm thanh sống động đã tạo nên một không gian chơi rộng lớn, hấp dẫn, thu hút.

Tanks A Lot 

Sở hữu bộ sưu tập xe tăng đa dạng

Giữa hàng nghìn chiếc xe tăng hiện đại, hãy chọn cho mình chiếc phù hợp với kỹ năng lái xe của bạn. Bạn có thể sở hữu ngay một kho xe tăng vô cùng phong phú về màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng cũng như tốc độ. Xe tăng của bạn luôn sẵn sàng chiến đấu, được trang bị đầy đủ và nâng cấp ngày càng mạnh mẽ hơn để đáp ứng các cuộc chiến. Thông qua các cấp độ mới, bạn có thể trải nghiệm những chiếc xe tăng hiện đại hơn cũng như nhận được nhiều linh kiện cao cấp hơn để nâng cấp phương tiện của mình.

Tanks A Lot 

Nâng cấp xe tăng

Tanks A Lot! cung cấp hàng trăm tùy chọn nâng cấp khác nhau cho xe tăng của bạn. Chúng bao gồm các khẩu pháo mới, áo giáp được gia cố và chỉ huy mới. Một loại vũ khí mới sẽ giúp các mẫu xe tăng có khả gây ra lượng sát thương lớn hơn. Burst Damage, Range, Reload là những gì bạn cần quan tâm khi nâng cấp pháo. Máu, tốc độ hãy chú ý khi lựa chọn để xe tăng của bạn vừa khỏe vừa nhanh. Đối với chỉ huy, bạn cần phải có League 2 trở lên nếu muốn mở khóa.

Tanks A Lot 

Nhiều nhiệm vụ và phần thưởng

Đối với những ai quan tâm, Tanks A Lot! còn có nhiều nhiệm vụ và thử thách để bạn hoàn thành cùng với lối chơi chính. Do đó, bạn có thể thoải mái tham gia vào những trò chơi thú vị này và thu thập những phần thưởng tuyệt vời.

Tóm lại nếu bạn yêu thích những trận chiến xe tăng sôi động và đầy màu sắc, hãy tải Tanks A Lot! và tham gia cùng cộng đồng game thủ đông đảo ngay hôm nay!

Tanks A Lot! Xe tăng đại chiến

Tanks A Lot! Xe tăng đại chiến

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]