Tìm kiếm

Tap Tap Run – Game Chạy Đua

Tap Tap Run – Game Chạy Đua

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Tap Tap Run – Game Chạy Đua

Tên ứng dụng

Tap Tap Run – Game Chạy Đua

Tên gói

tap-tap-run-game-chay-dua

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Tap Tap Run – Game Chạy Đua

Tap Tap Run là một trò chơi clicker với lối chơi đơn giản. Trò chơi yêu cầu bạn thực hiện các thao tác chạy cơ bản để kiếm tiền. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ là một người nghiệp dư với kỹ năng chạy còn hạn chế. Ngay cả việc chạy 100 mét cũng sẽ là một thử thách đối với bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ tăng khả năng của mình khi bạn tiến bộ và kiếm được nhiều tiền hơn. Cuối cùng, bạn sẽ có thể chạy như một vận động viên chuyên nghiệp.

Phát triển nhân vật

Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với tư cách là một VĐV nghiệp dư. Tuy nhiên, bạn có tiềm năng phát triển thành vận động viên chạy giỏi nhất thế giới. Tất cả những gì bạn cần là tham gia càng nhiều càng tốt  và các cuộc thi để kiếm được nhiều tiền và cái thiện được trình độ

Ngoài ra, bạn nên nhắm đến việc mở khóa những khả năng mới và phức tạp sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình chạy của mình. Tap Tap Run có vô số khả năng và tất cả phụ thuộc vào cách bạn muốn chơi.

Một số khả năng bạn có thể mở khóa bao gồm:

  • Tốc độ: Bạn có thể tăng tốc độ chạy của mình để dễ dàng vượt qua đối thủ. Đây là khả năng cần thiết nhất trong trò chơi.
  • Sự bền bỉ: Điều này sẽ giúp bạn có thể chạy lâu hơn mà không thấy mệt. Bằng cách này, bạn thậm chí có thể chạy marathon mà không đổ mồ hôi.
  • Nhảy: Bạn có thể sử dụng khả năng này để nhảy qua chướng ngại vật và tiếp cận các khu vực mới một cách nhanh chóng.

Vật phẩm

Khi chạy, bạn sẽ bắt gặp những món đồ có thể giúp bạn phát triển nhanh hơn. Chúng bao gồm:

  • Giày: Đối với bất kỳ người chạy bộ nào, giày là thứ cần thiết để có trải nghiệm chạy tốt hơn. Bạn có thể sử dụng chúng để tăng tốc độ, sức chịu đựng và khả năng nhảy của mình. Có nhiều loại giày khác nhau trong trò chơi và bạn nên cố gắng thu thập càng nhiều càng tốt. 
  • Đồng xu: Đây là loại tiền tệ chính trong trò chơi được sử dụng để mua các khả năng và nâng cấp mới. Đảm bảo bạn thu thập càng nhiều tiền càng tốt để tiến bộ nhanh hơn
  • Trang phục: Bạn có thể sử dụng trang phục để thay đổi diện mạo cho nhân vật của mình. Một số trang phục thậm chí còn có những khả năng đặc biệt có thể giúp ích cho bạn trong trò chơi.

Đối thủ

Khi chạy, bạn sẽ gặp nhiều đối thủ khác nhau với các cấp độ kỹ năng khác nhau. Bạn phải luôn đặt mục tiêu chạy nhanh hơn họ để tiến bộ trong trò chơi. Các đối thủ cũng sẽ cho bạn cơ hội để kiểm tra khả năng mới có được . Đảm bảo bạn sử dụng chúng một cách khôn ngoan để vượt qua và đánh bại đối thủ của mình. Hai đối thủ chính bạn sẽ phải đối mặt trong trò chơi này bao gồm:

  • Usain Nut: Đây là một trong những đối thủ nhanh nhất mà bạn sẽ gặp trong trò chơi. Bạn cần phải cố gắng hết sức để đánh bại anh ta.
  • Con sư tử: Bên cạnh việc chạy trên đường đua, bạn cũng sẽ bắt gặp một con sư tử đang đuổi theo bạn. Cách duy nhất là sử dụng khả năng nhảy của bạn để thoát khỏi nanh vuốt.

Đồ họa

Đồ họa trong Tap Tap Run tuy không phải là đẹp nhưng vẫn ở mức khá tốt, coi đây là một trò chơi theo phong cách endless runner. Các đường đua được thiết kế theo cách mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những gì sắp xảy ra. Các nhân vật trong game cũng được hoạt hình rất tốt, khiến trò chơi càng trở nên thú vị hơn. Nhìn chung, đồ họa khá tốt và không ảnh hưởng gì đến lối chơi.

Tap Tap Run là một trò chơi gây nghiện, thách thức bạn trở thành người chạy giỏi nhất thế giới. Nó đi kèm với đồ họa đơn giản và lối chơi dễ hiểu. Tải xuống ngay để trở thành người giỏi nhất.

Tap Tap Run – Game Chạy Đua

Tap Tap Run – Game Chạy Đua

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]