Tìm kiếm

Team SIX – Armored Troops

Team SIX – Armored Troops

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Team SIX – Armored Troops

Tên ứng dụng

Team SIX – Armored Troops

Tên gói

team-six-armored-troops

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Team SIX – Armored Troops

Trong Team SIX, bạn sẽ chỉ huy sáu đội lính được trang bị nhiều phương tiện chiến đấu khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ được giao một nhiệm vụ và một loại vũ khí. Bạn phải lập chiến lược sao cho sức mạnh của mỗi đội có thể được sử dụng và có thể phát hiện được kẻ thù. Đơn vị thiết giáp sẽ có nhiệm vụ bắn hạ xe tăng và máy bay đối phương…

Gameplay

Team SIX là một game chiến thuật dựa trên quân đội. Màu của quân bạn là màu xanh, trong khi màu của quân địch là màu đỏ. Họ sẽ tiến hành những việc như chiến tranh cục bộ hoặc chiến tranh tổng lực. Cuộc chiến không gian sẽ diễn ra ở khắp mọi nơi, từ đường phố đến rừng và biển. 

Bạn sẽ đảm nhận vai trò người chỉ huy, lãnh đạo một đội quân tiêu diệt kẻ thù. Đơn vị của bạn sẽ chạy theo vòng tròn màu xanh lá cây để tìm ra nơi ẩn náu của kẻ thù. Chúng có thể ẩn mình sau những cái cây hoặc những tòa nhà quan trọng. Bạn có tùy chọn chơi ở chế độ sáng hoặc tối.

Hoàn thành các sứ mệnh

Ở màn Night Angle, đội quân đang bị tấn công bởi một cuộc đột kích của kẻ thù. Vì vậy, người chỉ huy là bạn phải cử binh lính đến hỗ trợ để tiêu diệt căn cứ pháo binh và tiêu diệt toàn bộ quân địch.

Mục tiêu của mỗi nhiệm vụ là tiêu diệt tất và phá hủy các công trình của kẻ thù. Nhóm của bạn phải chiếm lại các kho cung ứng và nhà máy. Lính bắn tỉa có phạm vi tấn công rộng rãi vì quân đội phải chú ý. Bạn phải tập trung vào mục tiêu chính của đội.

Đối với nhiệm vụ hộ tống, đơn vị của bạn sẽ nhận được lệnh khẩn cấp từ người chỉ huy để cứu sống binh lính trong đội. Trong tình trạng rối loạn nội bộ, quân đội của bạn sẽ đến nơi có lính xe tăng bị thương để cứu đồng đội và phá hủy toàn bộ công trình của địch.

Team SIX có đồ họa sắc nét, âm thanh chân thực và lối chơi đầy thử thách. Game nhiều nhiệm vụ với độ khó tăng dần, cùng với nhiều chế độ chơi hấp dẫn như PvP, PvE, và co-op. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi bắn súng chiến thuật đỉnh cao, hãy tải xuống Team SIX ngay hôm nay!

Team SIX – Armored Troops

Team SIX – Armored Troops

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]