Tìm kiếm

The Baby in Yellow – Đứa trẻ quỷ ám

The Baby in Yellow – Đứa trẻ quỷ ám

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về The Baby in Yellow – Đứa trẻ quỷ ám

Tên ứng dụng

The Baby in Yellow – Đứa trẻ quỷ ám

Tên gói

the-baby-in-yellow-dua-tre-quy-am

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi The Baby in Yellow

The Baby in Yellow là một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Team Terrible. Trong trò chơi, bạn vào vai một người giữ trẻ được giao nhiệm vụ chăm sóc một đứa trẻ bí ẩn mặc áo vàng. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đáng sợ khi chăm sóc những đứa trẻ trong một ngôi nhà bí ẩn và thay đổi theo thời gian. Sự thay đổi này tùy thuộc vào tâm trạng của trẻ, dần dần bạn cũng nhận ra hình dáng thực của chúng và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ để thoát ra khỏi nơi kinh hoàng đó.

The Baby in Yellow 

Các tính năng hấp dẫn

Chăm sóc những đứa trẻ bí ẩn

Công việc của bạn trong The Baby In Yellow là sẽ phải chăm sóc một đứa trẻ khi bố mẹ nó không có nhà. Bạn sẽ làm những việc mà một người giữ trẻ phải làm, nhưng theo thời gian, bạn sẽ khám phá ra những điều đáng ngờ mà bạn đang phải đối mặt. Từ đó, bạn sẽ tìm cách trốn thoát khỏi những đứa trẻ đáng sợ và ngôi nhà kỳ lạ mà chúng đang sống.

Bạn sẽ điều khiển nhân vật từ góc nhìn thứ nhất, một góc nhìn thường thấy trong các game kinh dị vì nó có thể khiến bạn sợ hãi đến mức nào. Đồng thời, bạn sẽ điều khiển các hoạt động của nhân vật bằng cần joystick và một vài nút bấm. Các nút cho phép bạn tương tác với nhân vật hoặc đi chậm và hạ người xuống. Ở phía bên trái màn hình sẽ hiển thị một số nhiệm vụ để bạn hoàn thành và vượt qua cấp độ.

Trong quá trình đó, đứa trẻ sẽ cố gắng dọa bạn bằng những lần xuất hiện bất ngờ. Nhưng bạn phải đủ bình tĩnh để tìm cách đối mặt và tìm đường thoát thân.

The Baby In Yellow 

Đối mặt với nỗi sợ hãi

Đứa trẻ có thể biến mất một cách bí ẩn rồi bất ngờ xuất hiện trước mặt bạn. Và nó cũng mang theo những đồ vật có thể khiến bạn sợ hãi và từ bỏ mọi sự phản kháng. Nhưng bạn muốn thoát khỏi nỗi sợ hãi của mình. Vì vậy, bạn phải tìm cách giải các câu đố trong nhà để thoát khỏi đứa trẻ và nơi này. Đối mặt với nỗi sợ hãi trong nhà để bạn có thể bình tĩnh thoát khỏi nguy hiểm.

The Baby In Yellow

Đối đầu với ác quỷ

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở một mức độ nhất định trong The Baby In Yellow, bạn sẽ bắt đầu thấy những yếu tố đáng sợ xuất hiện trên tường, chẳng hạn như các dấu hiệu hoặc câu nói yêu cầu bạn không được trốn thoát. Bạn sẽ nhìn thấy một đứa bé giống như đứa bé mà bạn đã chăm sóc trước đây nhưng với vẻ ngoài độc ác như một con quỷ. Từ đó, nó sẽ hiện thân thành một con quỷ và bắt đầu truy đuổi bạn.

Khi ác quỷ lộ diện, ngôi nhà cũng sẽ trở nên bất thường. Những chiếc xúc tu sắc nhọn xuất hiện và có thể đâm bạn bất cứ lúc nào nếu không cẩn thận. Đồng thời, bạn có thể hình dung ra nỗi sợ hãi khi ác quỷ đang truy đuổi mình và bạn cũng phải nhanh chóng đi tìm chìa khóa để trốn thoát.

The Baby In Yellow 

Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong căn nhà ma ám với đứa bé bí ẩn The Baby in Yellow. Nỗi sợ hãi len lỏi trong từng hơi thở, từng bước chân. Liệu bạn có đủ can đảm để khám phá bí mật đen tối ẩn sau tiếng khóc nức nở và nụ cười ma quái của đứa bé? Tải xuống trò chơi ngay và bắt đầu hành trình của mình.

The Baby in Yellow – Đứa trẻ quỷ ám

The Baby in Yellow – Đứa trẻ quỷ ám

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]