Tìm kiếm

TheoTown

TheoTown

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về TheoTown

Tên ứng dụng

TheoTown

Tên gói

theotown

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi TheoTown

TheoTown là một trò chơi mô phỏng nơi bạn sẽ biến một vùng đất không có bóng dáng con người thành một thành phố phát triển. Với đầy đủ tài nguyên và môi trường, bạn sẽ bổ sung thêm nhiều yếu tố mới để mang lại cuộc sống thoải mái cho người dân. Đồng thời, người dân đến sẽ nhiều hơn, thể hiện sự phát triển của vùng đất bạn.

Các tính năng thú vị

  • Xây dựng thành phố: Trong TheoTown, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo và lên ý tưởng trong việc xây dựng một thành phố đáng mơ ước. Bạn sẽ có thể làm bất cứ điều gì trên mảnh đất nhận được, và sẽ có những yêu cầu của cư dân mà bạn cần phải thực hiện. Vì vậy, theo thời gian, bạn sẽ có được các yếu tố mới và nâng cao quy mô cũng như sự phát triển của thành phố của mình.
  • Xây dựng công trình: Khi bắt đầu TheoTown, vùng đất của bạn không có bất kỳ công trình nào mà con người có thể sử dụng mà chỉ có cây cối. Vì vậy, bạn sẽ bắt đầu thêm vào những yếu tố mà bạn cảm thấy cần thiết và sắp xếp nó một cách chính xác và có trật tự. Hai yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm là điện và nước, hai thứ thiết yếu mà bất kỳ cư dân nào cũng sẽ cần. Cụ thể, bạn sẽ cần chế tạo pin năng lượng mặt trời, đường dây để truyền tải điện năng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm một số bể chứa nước và đường ống ngầm để dẫn đến những khu vực mà bạn chuẩn bị cho người dân sinh sống ở đó.
  • Kiếm tiền: Sẽ có một số tiền mà bạn đang nắm giữ, bên cạnh đó sẽ là số tiền giảm hoặc tăng trong một thời gian cụ thể. Nói cách khác, nếu bạn xây dựng đủ các yếu tố để đảm bảo cuộc sống của người dân, số tiền bạn nhận được sẽ rất đáng kinh ngạc sau khi trừ đi một số chi phí bảo trì. Ngoài ra, với sự đa dạng về các mặt của thành phố, bạn sẽ dành thời gian để tìm hiểu xem người dân cần gì.

Tóm lại, TheoTown là một trò chơi xây dựng thành phố tuyệt vời cho mọi lứa tuổi. Nó có đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn và nhiều tính năng để khám phá. Nếu bạn là người yêu thích thể loại xây dựng thành phố, thì TheoTown là một trò chơi nhất định phải có trong bộ sưu tập của bạn. Hãy tải xuống TheoTown ngay hôm nay và bắt đầu xây dựng thành phố mơ ước!!!

TheoTown

TheoTown

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]