Tìm kiếm

Tiệm Cà Phê Hạnh Phúc

Tiệm Cà Phê Hạnh Phúc

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Tiệm Cà Phê Hạnh Phúc

Tên ứng dụng

Tiệm Cà Phê Hạnh Phúc

Tên gói

tiem-ca-phe-hanh-phuc

Nhà phát triển

LifeSim

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Giới thiệu về ứng dụng Tiệm Cà Phê Hạnh Phúc

“Tiệm Cà Phê Hạnh Phúc” là điểm đến giải trí nhẹ nhàng, nơi bạn sẽ trải nghiệm sự hạnh phúc qua việc quản lý một tiệm cà phê bánh ngọt thơm ngon. Từ công thức đến nhân viên, tất cả đều nằm trong tay bạn. Hãy bắt đầu hành trình xây dựng một tiệm cà phê độc đáo, hướng tới mục tiêu trở thành “Tiệm Cà Phê Bánh Ngọt đỉnh nhất”!

Những tính năng thú vị trên Tiệm Cà Phê Hạnh Phúc

1. Nấu món ăn ngon

Chế biến và phục vụ những món ngon như cà phê, bánh ngọt, sandwich… Mỗi lần chơi, bạn sẽ khám phá những món ăn mới, tạo nên sự đa dạng và hấp dẫn.

2. Thỏa mãn khách hàng, nhận thưởng hậu hĩnh

Đưa ra món mới theo trào lưu để thu hút khách hàng. Thỏa mãn khẩu vị đa dạng của họ và nhận nguyên liệu cao cấp để nâng cấp tiệm cà phê của bạn.

3. Xây dựng, mở rộng nhà hàng

Tự do thiết kế và mở rộng nhà hàng của bạn với sàn nhà, giấy dán tường và nội thất đa dạng. Tạo nên không gian ấm cúng và huy hoàng, thu hút lượng khách khủng.

4. Tổ chức cuộc thi, thu hút lượng khách khủng

Chọn những tác phẩm tham gia cuộc thi, nâng cao sự sáng tạo và giành vị trí quán quân. Hãy thu hút lượng khách đông đảo và đánh bại đối thủ!

Điểm đặc sắc

  • Chữa lành mọi áp lực và muộn phiền: Trò chơi mang đến không gian ấm cúng, dễ thương với đồ họa tinh tế và âm thanh hài hòa. Hãy cùng nhân viên và khách hàng đáng yêu chữa lành mọi tâm hồn!
  • Đơn giản, giải trí, chơi hoài không mệt: Chơi mọi lúc mọi nơi, từ trên bàn ăn đến xe bus hay khi bạn đang làm việc. Nhân viên tự động kinh doanh giúp trải nghiệm chơi game trở nên thuận lợi và thú vị.
  • Dành cho nhiều đối tượng: Dành cho những người yêu thích đồ ngọt DIY, món ăn, ẩm thực, cà phê, và tìm kiếm trải nghiệm chơi game chữa lành và thư giãn.

Tiệm Cà Phê Hạnh Phúc

Tiệm Cà Phê Hạnh Phúc

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]