Tìm kiếm

Tiny Archers – Chiến đấu với yêu tinh xanh

Tiny Archers – Chiến đấu với yêu tinh xanh

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Tiny Archers – Chiến đấu với yêu tinh xanh

Tên ứng dụng

Tiny Archers – Chiến đấu với yêu tinh xanh

Tên gói

tiny-archers-chien-dau-voi-yeu-tinh-xanh

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Tiny Archers

Tiny Archers là một trò chơi bắn cung phòng thủ tháp đầy hấp dẫn và kịch tính. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ vương quốc khỏi đội quân yêu tinh hung hãn bằng kỹ năng bắn cung điêu luyện của mình.

Vương quốc của bạn đang trải qua những ngày tháng yên bình thì bất ngờ rơi vào khủng hoảng khi lũ yêu tinh xanh từ vùng đất khác tràn vào khiến toàn bộ cư dân phải sống trong sợ hãi và vương quốc tươi đẹp này có nguy cơ bị phá hủy và nhấn chìmtrong bóng tối. Là một trong những chiến binh dũng cảm, bạn sẽ bước vào vào cuộc chiến và đồng hành cùng đồng đội để giải cứu vùng đất của mình.

 

Các tính năng hấp dẫn

Cách chơi đơn giản

Trong Tiny Archers, nhiệm vụ chính của bạn là tận dụng khả năng tính toán và điều chỉnh để bắn ra những mũi tên chính xác nhất và tiêu diệt kẻ địch. Bạn sẽ luyện tập và trau dồi kỹ năng của mình với các cấp độ thử nghiệm khi bắt đầu chơi. Có nhiều cấp độ khi bạn đối đầu với kẻ địch đứng yên, di chuyển và nhanh để tăng độ khó giúp bạn làm quen với lối chơi. Sau khi hoàn thành các thao tác cần thiết, bạn sẽ chính thức bước vào trận chiến.

Màn đầu tiên bạn sẽ chiến đấu khá đơn giản nhưng các thử thách ngày càng tăng lên và sức mạnh của kẻ thù ngày càng mạnh và đông đảo hơn. Đến màn sau, số lượng yêu tinh kéo đến liên tục có thể khiến bạn không tấn công kịp. Sẽ rất hữu ích nếu bạn sẵn sàng tấn công và nhanh chóng bắn cung hạ gục chúng.

Tiny Archers 

Đối mặt với nhiều khó khăn

Khi chiến đấu, bạn có thể dễ dàng quan sát hướng đi của kẻ thù bằng bản đồ ở góc trái màn hình và suy nghĩ chiến thuật để tấn công chúng. Quân địch sẽ kéo đến với số lượng đông hơn và đột kích từ mọi hướng, đòi hỏi bạn phải chú ý và luôn ở tư thế chiến đấu.

Không chỉ dừng lại ở việc bao vây, lũ yêu tinh còn sử dụng nhiều loại bẫy khác nhau khiến bạn choáng ngợp, chẳng hạn như ném vũ khí che khuất tầm nhìn. Hơn nữa, tốc độ di chuyển của chúng sẽ khiến bạn không thể theo kịp, thậm chí phải trải qua nhiều lượt bắn cung mới có thể tiêu diệt được chúng.

Tiny Archers 

Nâng cấp vũ khí, nhân vật

Mũi tên là điều quan trọng nhất. Yêu tinh có nhiều loại khác nhau, chúng không chỉ chạy đến tòa tháp như thiêu thân để bạn có thể dễ dàng tiêu diệt. Chúng cũng có lá chắn hoặc sẵn sàng tấn công lại bạn . Mở khóa các loại mũi tên mới và nhờ thợ rèn nâng cấp chúng. Ngoài ra, bạn còn tìm thấy nhiều cung tên và bẫy trong Tiny Archers . Ngoài cung Training còn có một số cung tên khác như Composite, Hunting, War, Bow of Master. Ngoài vàng, bạn cần phải có đủ kinh nghiệm nếu muốn sở hữu một cây cung tên mới.

Ngoài ra còn có 4 nhân vật độc đáo để bạn lựa chọn phù hợp với phong cách chơi của mình, bao gồm con người, người lùn, yêu tinh và người điều khiển quái thú.

Tiny Archers 

Tiny Archers là một trò chơi miễn phí, dễ chơi nhưng đầy thử thách. Hãy tải game ngay hôm nay và bắt đầu hành trình bảo vệ vương quốc khỏi lũ quái vật hung hãn!

Tiny Archers – Chiến đấu với yêu tinh xanh

Tiny Archers – Chiến đấu với yêu tinh xanh

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]