Tìm kiếm

Townscaper

Townscaper

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Townscaper

Tên ứng dụng

Townscaper

Tên gói

townscaper

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Townscaper

Townscaper là phiên bản mới nhất của một trò chơi mô phỏng xây dựng thú vị. Bạn sẽ có một khu đất trống và phải tự mình làm mọi việc. Bạn có thể sử dụng các khối để xây dựng những công trình sang trọng, hấp dẫn như khu phố cổ.

Tuy nhiên, cuộc hành trình sẽ gặp nhiều thử thách. Bạn phải tiết kiệm nguồn lực của mình để đạt được kết quả tốt nhất. Đồng thời, điều quan trọng là làm cho thị trấn của bạn trông hấp dẫn đối với khách du lịch và những người dân khác.

Các tính năng thú vị

  • Xây dựng một thành phố: Townscaper cho phép bạn xây dựng một thị trấn với các công trình kiến ​​trúc cổ điển và hiện đại. Bạn có thể xây dựng những thánh đường cao vút, những ngôi nhà và những thôn nhỏ…
  • Kết nối: Bạn có thể làm điều này bằng cách xây dựng những cây cầu và con đường kết nối các khu vực khác nhau trong thị trấn. Đồng thời, bạn phải cẩn thận để không đổ quá nhiều nước vào làng của mình. Kênh đào có thể có ích cho mục đích này.
  • Theo đuổi các mục tiêu môi trường: Mặc dù mục tiêu chính của bạn là xây dựng các công trình phức tạp nhưng bạn không bao giờ được quên môi trường. Bạn phải thêm cầu, công viên và các công trình khác để thu hút cư dân.
  • Chọn màu sắc khác nhau: Townscaper có bảng màu cho phép bạn lựa chọn các màu sắc đa dạng. Bạn có thể chọn từ các sắc thái khác nhau, tùy thuộc vào tâm trạng hoặc sở thích. Bằng cách này, mỗi tòa nhà sẽ có tông màu riêng và bạn sẽ yêu thích trải nghiệm này.
  • Thuật toán nâng cao: Townscaper có một thuật toán tiên tiến sẽ thay đổi diện mạo của thị trấn. Bạn sẽ nhận thấy rằng các tòa nhà phát triển theo thời gian và bạn có thể xem chúng biến đổi thành những công trình kiến ​​trúc công nghệ cao.
  • Đồ họa đặc biệt: Trò chơi có đồ họa đáng kinh ngạc. Trọng tâm là chủ nghĩa hiện thực, vì vậy bạn sẽ yêu thích sự chú ý đến từng chi tiết và cách trình bày 3D của thị trấn. Biển xung quanh làm nổi bật tông màu xanh lam, khiến thị trấn trông càng hấp dẫn hơn.

Townscaper là một trò chơi xây dựng thành phố đơn giản nhưng đầy mê hoặc. Với lối chơi sáng tạo và thư giãn, trò chơi này sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí tuyệt vời. Nếu bạn là người yêu thích xây dựng thành phố, hãy tải xuống Townscaper ngay hôm nay.

Townscaper

Townscaper

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]