Tìm kiếm

Village City – Town Building

Village City – Town Building

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Village City – Town Building

Tên ứng dụng

Village City – Town Building

Tên gói

village-city-town-building

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Village City

Village City là một trò chơi xây dựng với cơ chế đơn giản và công việc của bạn là xây dựng thành phố ngày càng phát triển. Nhiều loại công trình khác nhau mang lại những lợi ích nhất định cho bạn và thu hút nhiều người đến sinh sống. Đồng thời, số lượng công trình sẽ được mở khóa khi bạn đạt đến cấp độ nhất định và nhiều khu vực trống đang chờ bạn khai phá và xây dựng.

Xây dựng thành phố theo cách của bạn

Bạn sẽ có một nhiệm vụ thú vị trong Village City: xây dựng thành phố và khiến nó trở nên phát triển hơn nữa. Bạn sẽ xây dựng thành phố từ những bước đầu tiên vì những gì bạn nhận được khi bắt đầu là một khu đất trống và chưa có tòa nhà nào. Vì vậy, bạn sẽ sử dụng số tiền mình có và bắt đầu xây dựng những công trình cần thiết và thu hút nhiều người đến giúp thành phố phát triển ổn định.

Giống như các trò chơi xây dựng khác, góc nhìn của bạn hoàn toàn toàn diện và vùng đất của bạn sẽ được chia thành các ô vuông nhỏ. Hoàn toàn thuận tiện cho việc lựa chọn đúng vị trí để đặt những công trình mới. Đồng thời, khi mọi công trình xây dựng được thực hiện một cách chính xác, bạn chắc chắn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của thành phố.

Xây dựng công trình khác nhau

Công trình đầu tiên bạn xây ở Village City chính là những ngôi nhà và bạn sẽ chào đón những cư dân đầu tiên đến thành phố của mình. Sẽ có một số yếu tố trang trí đi kèm với ngôi nhà này và chắc chắn bạn có thể thiết kế một lối đi để những cư dân mới có thể di chuyển dễ dàng.

Bên cạnh nhà ở, cư dân cần có công việc để duy trì cuộc sống và bạn cũng được hưởng lợi từ việc xây dựng những tòa nhà có công năng tương ứng. Loại tòa nhà phù hợp là loại hình thương mại và khi một tòa nhà xuất hiện, bạn sẽ thấy sự di chuyển của người dân trong thành phố. Đồng thời, bạn có thể thu về một số tiền nhất định tương tự như số tiền thuế mà mọi người dân đóng góp cho bạn sau một thời gian.

Bạn có thể tiếp tục xây dựng thêm một số loại hình xây dựng cộng đồng. Giống như tên gọi của nó, loại công trình này cho phép bạn tạo liên kết trong cộng đồng và thu hút những người dân mới đến thành phố của bạn.

Mở rộng quy mô thành phố

Bên cạnh khu vực bạn sở hữu trong Village City, sẽ còn rất nhiều khu vực bị khóa khác, và tất nhiên, bạn có thể mở khóa chúng nếu có đủ tài nguyên. Việc mở khóa đó hoàn toàn hữu ích khi bạn có thể xây dựng nhiều công trình mới khác nhau. Đồng thời, nó còn mang đến cái nhìn hoàn toàn mới về thành phố của bạn khi có nhiều không gian thuận tiện cho việc quan sát và thi công.

Bạn sẽ nhận được một lượng điểm kinh nghiệm nhất định trong quá trình xây dựng để giúp bạn lên cấp độ tiếp theo. Một trong những cơ chế của trò chơi xây dựng là người chơi sẽ cần đạt đến một cấp độ nhất định để mở khóa các tòa nhà sau này. Nói cách khác, nếu bạn muốn một tòa nhà đẹp và hiện đại thì bạn sẽ phải mất thời gian làm nhiều việc trong trò chơi.

Village City là một game mô phỏng xây dựng thành phố vô cùng hấp dẫn. Game có đồ họa đẹp mắt, lối chơi đơn giản nhưng đầy lôi cuốn. Hãy tải xuống Village City ngay hôm nay và bắt đầu xây dựng thành phố của riêng bạn!

Village City – Town Building

Village City – Town Building

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]