Tìm kiếm

Warplanes Inc WW2 Plane & War – Chiến tranh thế giới 2

Warplanes Inc WW2 Plane & War – Chiến tranh thế giới 2

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Warplanes Inc WW2 Plane & War – Chiến tranh thế giới 2

Tên ứng dụng

Warplanes Inc WW2 Plane & War – Chiến tranh thế giới 2

Tên gói

warplanes-inc-ww2-plane-war-chien-tranh-the-gioi-2

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Warplanes Inc

Warplanes Inc là trò chơi mô phỏng chiến tranh trên thiết bị di động. Trò chơi lấy bối cảnh đen tối của cuộc chiến tranh thế giới lần thứ hai tàn khốc và đau thương. Được tạo bởi hình ảnh Arcade cổ điển cũ với hai gam màu chủ đạo đen và trắng thể hiện sự tàn ác của cuộc chiến tranh to lớn này. Các cuộc không kích nhanh gọn kết hợp với nhạc hành quân nhịp nhàng. Mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp khi chiến đấu trên bầu trời cao.

Warplanes Inc  

Các tính năng hấp dẫn

Cuộc chiến bảo vệ lãnh thổ

Lãnh thổ của đất nước bạn đang bị đe dọa và giờ đây chiến tranh đang diễn ra. Kẻ thù đang lợi dụng các thủ đoạn để có thể tiến vào lãnh thổ của bạn, chiếm biển và làm cho người dân lo sợ. Với một vị tướng  như bạn, nhất định phải có kế hoạch tiến hành phản công. Hãy bắt đầu hoàn thiện về mặt quân đội và chuẩn bị cho trận chiến.

Bạn phải xác định rõ mục tiêu là ai?. Và mục tiêu hàng đầu bây giờ là kẻ thù đang tấn công lãnh thổ của bạn. Chuẩn bị vũ khí và phương tiện để có thể bắt tay vào một cuộc phản công quy mô lớn. Đội hình xe tăng, trực thăng và cả những chiến binh anh hùng đã sẵn sàng, chỉ chờ lệnh của bạn để chiến đấu.

 

Nhiều loại chiến đấu cơ

Đối với các trận chiến trên không, việc lựa chọn một chiếc máy bay phù hợp là vô cùng quan trọng. Hàng chục máy bay từ Thế chiến II đều có trong Warplanes Inc. Cần phải nhớ rằng không phải tất cả các máy bay đều giống nhau về thông số kỹ thuật. Khi bạn nhìn kỹ, chúng hoàn toàn khác nhau. Về tốc độ, độ cao hay bình xăng. Và đối với mỗi loại này, bạn cần có một chiến lược chiến đấu riêng.

Warplanes Inc  

Nâng cấp máy bay

Để sẵn sàng cho các thử thách, Warplanes Inc sẽ có nhiều nâng cấp và cải tiến khác nhau mà bạn có thể có trên máy bay chiến đấu của mình. Qua mỗi trận chiến, bạn sẽ nhận được số tiền thưởng khổng lồ. Số tiền này được dùng để mua và nâng cấp máy bay. Có rất nhiều bộ phận tạo nên một chiếc máy hoàn chỉnh như: động cơ, cánh quạt, thân máy, kho vũ khí và các khía cạnh khác của máy móc. Bạn có thể chi tiền để nâng cấp những bộ phận này. Mỗi bộ phận sẽ giúp phát huy hiệu quả bay cao hơn.

Warplanes Inc 

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Warplanes Inc mang đến cho bạn nhiều chế độ chơi hấp dẫn.

  • Campaign: Với những thử thách và nhiệm vụ với mức độ khó tăng dần và những câu chuyện hấp dẫn để thưởng thức.
  • Pilot School: nơi bạn có thể rèn luyện kỹ năng của mình và học các bài tập thông qua nhiều hướng dẫn khác nhau về máy bay chiến đấu, điều này sẽ cho phép bạn nhanh chóng làm quen với trò chơi và các tính năng của nó.
  • Air Fight: Với cơ chế đáng kinh ngạc, nơi bạn có thể tham gia cùng những người khác trong các trận chiến trên không hoành tráng. Hoặc với tư cách là Lực lượng Phòng không trong và chiến đấu chống lại các máy bay chiến đấu của kẻ thù đang đến gần.
  • Constructor:  Cho phép bạn thiết kế các cấp độ

Warplanes Inc 

Tấn công căn cứ quân địch

Tuyến phòng thủ của địch rất rộng, trải khắp nơi trên lãnh thổ chúng đóng quân. Các địa điểm chiến đấu sẽ được chia thành các cấp độ. Mỗi khi nhận nhiệm vụ, bạn sẽ được đưa đến những chiến trường mới. Nếu bạn nhìn kỹ bạn sẽ nhận ra rằng chúng đang chiếm đóng các thành phố. Xung quanh sẽ có các tháp canh có binh lính canh gác. Các khẩu súng phòng không đã được dàn trận. Những boongke kiên cố cũng chính là những khẩu súng máy bắn đạn liên tục. Đó là mối đe dọa và thách thức trong sứ mệnh của bạn. Nếu vượt qua được những trở ngại này, bạn sẽ xứng đáng là một người lính tài ba.

Warplanes Inc 

Warplanes Inc là trò chơi dành cho những ai yêu thích chiến tranh, máy bay, và những trận chiến không kích đầy kịch tính. Hãy tải game và tham gia vào cuộc chiến vệ quốc vĩ đại.

Warplanes Inc WW2 Plane & War – Chiến tranh thế giới 2

Warplanes Inc WW2 Plane & War – Chiến tranh thế giới 2

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]