Tìm kiếm

World of Artillery: Cannon War – Trận chiến pháo binh đẫm máu

World of Artillery: Cannon War – Trận chiến pháo binh đẫm máu

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về World of Artillery: Cannon War – Trận chiến pháo binh đẫm máu

Tên ứng dụng

World of Artillery: Cannon War – Trận chiến pháo binh đẫm máu

Tên gói

world-of-artillery-cannon-war-tran-chien-phao-binh-dam-mau

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Giới thiệu game World of Artillery: Cannon War

Nếu bạn là người yêu thích những tựa game hành động, bắn súng đỉnh cao thì không thể bỏ qua World of Artillery. Đây là sản phẩm của nhà phát hành Cheely Apps, đã thu hút hàng triệu lượt tải xuống từ người chơi trên toàn thế giới. Trong game, bạn sẽ phải điều khiển xe tăng của mình và dẫn dắt các xạ thủ pháo binh chiến đấu trong những trận đánh nguy hiểm.

World of Artillery

Với đồ họa 3D sinh động, World of Artillery: Cannon mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến đấu vô cùng chân thực và sống động, ngay trên điện thoại di động của mình. Hãy sẵn sàng để tham gia vào những cuộc chiến đẫm máu cùng World of Artillery: Cannon ngay hôm nay!

Tính năng nổi bật

Bước vào trận chiến pháo binh khốc liệt

Trong phiên bản World of Artillery, bạn sẽ hòa mình vào những trận chiến vô cùng thảm khốc. Trải qua những cuộc giao tranh căng thẳng, người chơi phải dùng kỹ năng ngắm bắn của mình để tiêu diệt kẻ địch từ khoảng cách xa, đồng thời tránh né những đòn phản công từ đối thủ.

World of Artillery

Cuộc chiến trong World of Artillery không hề dễ dàng khi kẻ địch luôn tìm cách tấn công bạn. Với góc nhìn thứ nhất và hệ thống điều khiển trực quan, người chơi cần nhanh chóng thích nghi và trở thành một xạ thủ pháo binh cừ khôi.

Sử dụng nút điều hướng để di chuyển xe tăng, nút ngắm bắn để căn chỉnh góc nhằm chuẩn kẻ địch và sau đó sử dụng nút bắn đạn để phóng pháo về phía chúng. Người chơi cần lưu ý số lượng đạn sẽ hạn chế, vì vậy người chơi cần chính xác trong từng lần bắn để không bị lãng phí đạn và tiêu hao nguồn tài nguyên. 

Chiến đấu với nhiều địa hình đa dạng

Bạn sẽ bước vào cuộc chiến pháo binh diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới. Mỗi địa điểm mang đến một thách thức mới với cách bố trí trận địa khác nhau, đòi hỏi người chơi phải sử dụng chiến thuật tấn công và phòng thủ linh hoạt để đạt được hiệu quả cao nhất.

World of Artillery

Bên cạnh đó, hình ảnh xe tăng, hiệu ứng cháy nổ và hệ thống âm thanh đều được tạo ra một cách sống động, mô phỏng rõ nét về cuộc chiến tranh khốc liệt. Mục tiêu của trò chơi là chiến đấu bảo vệ đất nước và đem lại hòa bình.

Xây dựng đội hình mạnh mẽ

Trong World of Artillery, bạn không chiến đấu đơn độc mà còn có sự giúp sức của quân đội đồng minh. Điều này đặt ra yêu cầu cao về tinh thần đồng đội và sự kết hợp ăn ý giữa các thành viên. Hãy phân chia vai trò để mỗi thành viên trong nhóm xạ thủ pháo binh của bạn di chuyển đến vị trí chiến lược hợp lý. Như vậy, bạn có thể tạo ra một mạng lưới bao vây quanh kẻ địch, khiến chúng không có cơ hội trốn thoát. Dù chiến thuật có thông minh đến mấy, sự kết hợp ăn ý với đồng đội là chìa khóa quan trọng để giành được chiến thắng.

Kết luận

Dù kẻ địch có là ai đi chăng nữa, với nòng pháo của bạn, chắc chắn họ sẽ thất bại. Sẵn sàng chiến đấu và chứng minh sức mạnh vượt trội của mình trong World of Artillery: Cannon ngay hôm nay nhé!

World of Artillery: Cannon War – Trận chiến pháo binh đẫm máu

World of Artillery: Cannon War – Trận chiến pháo binh đẫm máu

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]