Tìm kiếm

World of Tanks Blitz

World of Tanks Blitz

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về World of Tanks Blitz

Tên ứng dụng

World of Tanks Blitz

Tên gói

world-of-tanks-blitz

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi World of Tanks Blitz

World of Tanks Blitz là một trò chơi bắn xe tăng súng góc nhìn thứ ba nhiều người chơi được phát triển và xuất bản bởi Wargaming. Đây là một phiên bản di động của World of Tanks, một trò chơi PC nổi tiếng. Trong trò chơi, bạn sẽ điều khiển các xe huyền thoại từ Thế chiến II và Chiến tranh Lạnh. Các trận chiến có thể có tối đa 7v7 người chơi, và mục tiêu là tiêu diệt tất cả các xe tăng của đối phương.

Các tính năng hấp dẫn

  • Trận chiến lịch sử: Điểm nổi bật nhất của World of Tanks Blitz chính là bầu không khí đầy khói đạn chân thực trong từng trận chiến 7vs7.. Âm thanh nền, chi tiết hủy diệt và âm thanh mà cỗ máy chiến tranh tạo ra trong mỗi pha hành động cũng góp phần mang lại trải nghiệm kích thích mạnh mẽ cho người chơi. Không dừng lại ở đó, sự đa dạng của các quốc gia và xe tăng cũng mở ra nhiều khả năng giải trí mới khi bạn được lái xe và chiến đấu trong những khoảnh khắc của lịch sử.
  • Thực tế: Bên cạnh những trận chiến xe tăng cực đỉnh, hệ thống vật lý và môi trường trong World of Tanks Blitz còn chân thực đến từng chi tiết. Mọi thứ đều tuân theo tỷ lệ chính xác, giúp bạn linh hoạt hơn trong khi tận dụng lớp giáp và sự chắc chắn của xe tăng để sống sót hoặc phản công.
  • Cây công nghệ: World of Tanks Blitz cho thấy sự phát triển và hình thành của từng nhánh cũng như quốc gia có xe tăng trong Thế chiến thứ hai. Mặc dù vẫn còn một số nhánh trên bản thiết kế nhưng tất cả đều chân thực và toát lên vẻ mạnh mẽ đặc trưng của một cỗ máy chiến binh kỳ cựu. Ngoài ra, mỗi quốc gia đều có báu mật được chia thành mười bậc và vai trò riêng biệt.
  • Các chế độ chơi: World of Tanks Blitz đôi khi phá vỡ ranh giới của khái niệm Thế chiến II và bổ sung thêm các chế độ chơi bổ sung với những ý tưởng thú vị và đột phá để có lối chơi gay cấn hơn. Nội dung của các chế độ chơi đó khác biệt, đồng thời chúng cũng là cơ hội tốt để bạn thư giãn trước áp lực và những trận chiến khốc liệt trong các chế độ chơi chính thức. Hơn nữa, trò chơi cũng sẽ bao gồm nhiều phần thưởng bổ sung trong các chế độ chơi mới để tạo động lực cho người chơi.
  • Nhiều bản đồ: World of Tanks Blitz sẽ mang đến cho bạn những bản đồ quy mô lớn và sẽ có nhiều phong cách chiến đấu tùy thuộc vào loại xe tăng mà bạn đang sử dụng. Cùng với đó là sự đa dạng của từng loại xe tăng và vai trò riêng biệt khiến sự tồn tại của chúng có sức ảnh hưởng lớn theo một cách nhất định.

World of Tanks Blitz là một tựa game bắn xe tăng miễn phí, mang đến trải nghiệm chiến đấu xe tăng đầy kịch tính và hấp dẫn trên thiết bị di động. Với kho xe tăng đồ sộ từ các quốc gia khác nhau, cùng với các chế độ chơi đa dạng, World of Tanks Blitz chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí tuyệt vời. Tải xuống ngay!!!

World of Tanks Blitz

World of Tanks Blitz

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]