Tìm kiếm

World Robot Boxing 2

World Robot Boxing 2

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về World Robot Boxing 2

Tên ứng dụng

World Robot Boxing 2

Tên gói

world-robot-boxing-2

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi World Robot Boxing 2

World Robot Boxing 2 là phần tiếp theo của tựa game Real Steel World Robot Boxing được phát hành vào năm 2011. Trò chơi lấy bối cảnh trong một tương lai không xa, khi robot trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Các trận đấu robot đấm bốc trở thành một môn thể thao giải trí phổ biến trên toàn thế giới. Trong trò chơi, bạn sẽ hóa thân thành một võ sĩ robot, tham gia các trận đấu để giành chiến thắng và trở thành nhà vô địch thế giới. 

Các tính năng thú vị

  • Nhiều robot đến từ các quốc gia: Khi bước vào võ đài quyền anh này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tiếp xúc với hơn 70 robot khác nhau. Số lượng và chủng loại robot mà bạn sẽ gặp vô cùng đa dạng và mỗi robot sẽ mang đến cho bạn một tính năng, đặc điểm riêng mà không loại robot nào có được.
  • Hành trình đầy khó khăn: Mặc dù mục tiêu cuối cùng của bạn là giành chức vô địch thế giới trong các cuộc thi quyền anh quốc tế nhưng để đạt được điều đó không hề dễ dàng. Trong những trận đấu đầu tiên, những đối thủ sẽ rất dễ đánh bại. Nếu bạn giành chiến thắng, cấp độ của bạn sẽ tăng lên và càng về sau các đối thủ sẽ càng khó đánh bại hơn.
  • Xây dựng đội: Bạn sẽ không đơn độc khi chống lại những ông trùm trong thế giới quyền anh. World Robot Boxing 2 cho phép bạn chiêu mộ cả một đội đặc biệt. Đây sẽ là một đội gồm những chiến binh thép cực kỳ mạnh mẽ.
  • Nâng cấp không giới hạn: Hãy đào tạo và nâng cấp robot của mình có thêm được những đòn đánh sức mạnh và khả năng phòng thủ mới. Điều này sẽ giúp bạn có thể tự tin đối mặt với những đối thủ cứng đầu nhất.
  • Xây dựng chiến lược: Trong một đội mà ai cũng tài năng, với tư cách là người lãnh đạo, World Robot Boxing 2 đòi hỏi bạn phải có chiến lược hợp lý. Vào thời điểm nào, bạn cần chọn đối tượng nào để vào sân với đối thủ. Để làm được điều này, bạn cần biết được tình hình của đối phương. Đồng thời, việc kiểm soát sức mạnh của từng robot trong đội mình cũng vô cùng quan trọng.

Tóm lại, World Robot Boxing 2 là một trò chơi đối kháng robot đỉnh cao với đồ họa 3D tuyệt đẹp, lối chơi kịch tính và đa dạng, cùng với hệ thống robot phong phú và độc đáo. Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại đối kháng, thì đây chắc chắn là một trò chơi mà bạn không nên bỏ qua. Tải xuống ngay!!!

World Robot Boxing 2

World Robot Boxing 2

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]