Tìm kiếm

Zombie Catchers – Bắt zombie

Zombie Catchers – Bắt zombie

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Zombie Catchers – Bắt zombie

Tên ứng dụng

Zombie Catchers – Bắt zombie

Tên gói

zombie-catchers-bat-zombie

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Zombie Catchers

Chủ đề về Zombie đã được phổ biến rộng rãi trong nhiều thập kỷ. Luôn có những bộ phim, chương trình và trò chơi xoay quanh chủ đề này. Tuy nhiên, khi ngày càng có nhiều trò chơi cạnh tranh trong thể loại này, chúng ta sẽ thấy ngày càng có nhiều trò chơi độc đáo hơn giống như Zombie Catchers. Đây là một trò chơi mà thay vì bắn chúng, bạn sẽ bắt zombie giống như bắt cá.

Các tính năng thú vị

Săn lùng zombie

Khi chúng ta nghĩ về các trò chơi zombie, bạn thường nghĩ đến những trò chơi bắn súng như Left 4 Dead hoặc Dead Trigger. Nhưng đôi khi, các nhà phát triển đang tìm ra những cách mới để cho phép game thủ thưởng thức một trò chơi zombie không quá khó như hầu hết các trò chơi khác. Một trong những trò như vậy là Zombie Catchers, nơi bạn chỉ cần bắt zombie để kiếm sống. Ngoài ra, bạn có thể lên cấp và kiếm được nhiều tiền từ công việc kinh doanh của mình.

Công cụ săn bắn

Để giúp bạn săn zombie hiệu quả, bạn sẽ được trang bị nhiều dụng cụ săn khác nhau. Đầu tiên, bạn sẽ sử dụng một chiếc lao móc và một số bẫy não để dụ lũ zombie. Zombie Catchers làm rất tốt việc hướng dẫn người mới cách bắt zombie đúng cách. Nhưng sau một thời gian làm quen, bạn sẽ có thể mua những trang bị mới như vũ khí, súng, lưới, bẫy và túi phản lực. Có rất nhiều mục ở đây có thể giúp bạn hiện thực hóa mục tiêu của mình. Sử dụng nhiều loại tùy thuộc vào độ khó và vị trí.

Nhiều nhiệm vụ hấp dẫn

Zombie Catchers cũng đưa ra các nhiệm vụ hàng ngày tùy theo cấp độ của bạn. Hoàn thành chúng có nghĩa là bạn có thể nhận được phần thưởng. Điều quan trọng là bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm được nhiều tiền hơn. Để làm được điều này, bạn có thể nâng cấp máy móc của mình để xử lý nhiều zombie hơn cùng lúc. Nhưng hãy lưu ý rằng việc này cũng tốn tiền nên trước tiên bạn phải đánh giá những ưu và nhược điểm.

Lên cấp

Có tổng cộng 6 địa điểm khác nhau trong Zombie Catchers. Đầu tiên là bạn sẽ gặp những thây ma ẩn náu trong đầm lầy. Sau đó còn có các địa điểm khác như Beach, Snow, China Town và Lagoon. Zombie ngày càng trở nên khó bắt khi bạn lên cấp. Điều này cũng tương tự đối với Boss. Tùy thuộc vào Boss, bạn có thể cần phải đánh nó nhiều lần bằng cách sử dụng cây lao để bắt nó thành công.

Quản lý 

Zombie Catchers không chỉ là một trò chơi hành động. Nó cũng cho phép bạn trở thành một nhà quản lý kinh doanh zombie. Tại đây, bạn sẽ cần quản lý máy móc của mình, phát triển các công thức nấu ăn mới và nâng cấp toàn bộ quá trình sản xuất của mình. Bạn phải luôn nghĩ cách để mang lại nhiều tiền hơn.

Bạn muốn bắt zombie và kiếm lợi nhuận? Tải xuống Zombie Catchers và tạo dựng doanh nghiệp zombie

Zombie Catchers – Bắt zombie

Zombie Catchers – Bắt zombie

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]