Tìm kiếm

20 Minutes Till Dawn

20 Minutes Till Dawn

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về 20 Minutes Till Dawn

Tên ứng dụng

20 Minutes Till Dawn

Tên gói

20-minutes-till-dawn

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi 20 Minutes Till Dawn

20 Minutes Till Dawn là một trò chơi bắn súng roguelike thú vị, đưa bạn vào một cuộc chiến không ngừng nghỉ chống lại lũ quái vật lovecraftian, với mục tiêu cuối cùng là sống sót. Tiền đề chinhs của trò chơi xoay quanh việc nâng cấp, xây dựng và quan trọng nhất là sống sót qua đêm trước làn sóng ma cà rồng và các sinh vật hoang dã khác đang áp đảo bạn.

Gameplay

Là một trò chơi sinh tồn roguelite, 20 Minutes Till Dawn cho phép bạn lựa chọn trong số rất nhiều nâng cấp, dẫn đến việc tạo ra các cách xây dựng nhân vật khác biệt và mạnh mẽ mỗi lần. Cho dù bạn muốn sử dụng sức mạnh của một phù thủy lửa, thiêu hủy quái vật bằng ma thuật hay trở thành một ninja nhanh nhẹn sử dụng những con dao ma thuật để đâm xuyên kẻ thù ma cà rồng…

Một tính năng khác đó là tùy chọn để chọn từ danh sách nhân vật và vũ khí đa dạng, mỗi loại mang lại trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo. Với hơn 80 bản nâng cấp có sẵn, nhiều nhân vật, nhiều loại vũ khí, rune, bản đồ và nhiều loại quái vật ma cà rồng để đối đầu.

Đối với những game thủ bận rộn, 20 Minutes Till Dawn cung cấp các phiên chơi nhanh, thông thường kéo dài từ 10 đến 20 phút, cho phép bạn lao vào các trận chiến mà không tốn nhiều thời gian. Ngoài ra, Hệ thống Rune được áp dụng để hỗ trợ bạn trong hành trình sinh tồn, cho phép bạn dần dần phát triển mạnh mẽ hơn và có nhiều khả năng hơn khi đối mặt với làn sóng kẻ thù ngày càng thách thức.

Chỉ còn 20 phút nữa là bình minh! Hãy sẵn sàng cho một cuộc chiến sinh tồn khốc liệt trong 20 Minutes Till Dawn! Tải xuống ngay!

20 Minutes Till Dawn

20 Minutes Till Dawn

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]