Tìm kiếm

ANOTHER EDEN Global

ANOTHER EDEN Global

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về ANOTHER EDEN Global

Tên ứng dụng

ANOTHER EDEN Global

Tên gói

another-eden-global

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi ANOTHER EDEN

ANOTHER EDEN là một trò chơi nhập vai hấp dẫn. Trò chơi lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng, nơi bạn sẽ vào vai Aldo, một hiệp sĩ trẻ đang tìm kiếm người bạn thời thơ ấu của mình, Feinne. Trong cuộc hành trình của mình, Aldo sẽ du hành qua nhiều thế giới khác nhau và gặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau, mỗi người đều có câu chuyện và mục tiêu riêng của họ.

Cốt truyện

Câu chuyện của ANOTHER EDEN bắt đầu trong một khu rừng và nhân vật xuất hiện trước mắt bạn chính là Beast King. Khu rừng này từng thuộc về hắn nhưng giờ thuộc quyền sở hữu của con người, và thật bất ngờ, một âm thanh bất ngờ xuất hiện. Beast King bước tới vị trí phát ra âm thanh đó. Đột nhiên, tiếng khóc của một em bé dễ thương khiến hắn ta vô cùng ấn tượng, nhưng sau đó hắn ta bỏ đi khi nhận thấy sự xuất hiện của một người đàn ông lớn tuổi.

Người đàn ông lớn tuổi cũng nghe thấy tiếng khóc của đứa trẻ và bước về phía cô bé, sau đó một cậu bé xuất hiện và ông quyết định nuôi cả hai. Theo thời gian, chàng trai và cô gái này lần lượt lấy tên là Aldo,  Feinne và tất nhiên bên trong Feinne ẩn chứa một nguồn sức mạnh đáng kinh ngạc. Sau nhiều năm, Beast King quay trở lại để bắt cóc cô. Hắn ta tiết lộ rằng cô gái này có sức mạnh giúp anh tiêu diệt loài người.

Gameplay

Trong ANOTHER EDEN Global, Aldo đã bắt kịp Beast King và đoàn tùy tùng của hắn đang bắt cóc Feinne, và cả hai đã có một trận chiến nảy lửa. Tất nhiên, Aldo không phải là đối thủ của thực thể hùng mạnh này nên anh sẽ bắt đầu hành trình gia tăng sức mạnh của mình để giải cứu Feinne. Anh ta sẽ thành lập một đội với các nhân vật khác nhau và vượt qua các trận chiến theo lượt đầy thử thách thông qua các kỹ năng phù hợp với từng nhân vật.

Bạn có thể sử dụng bản đồ để điều hướng các nhiệm vụ. Đồng thời, kẻ thù có thể bất ngờ xuất hiện khi bạn đi đến địa điểm an toàn tại ngôi làng nơi hai nhân vật sinh sống. Vì vậy các trận chiến theo lượt sẽ diễn ra và bên nào mạnh hơn sẽ chiến thắng.

Cơ chế triệu hồi trong ANOTHER EDEN Global phụ thuộc vào tài nguyên bạn có và banner bạn tìm thấy. Bạn có thể thoải mái lựa chọn banner và số lần triệu hồi trong một lần tùy thuộc vào số lượng Đá bạn có. Đồng thời, những nhân vật với phẩm chất và ngôi sao khác nhau sẽ xuất hiện trước mặt bạn và giúp bạn thành lập một đội hùng mạnh.

ANOTHER EDEN là một trò chơi nhập vai tuyệt vời với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và lối chơi thú vị. Trò chơi có một thế giới rộng lớn và đầy màu sắc để khám phá, với vô số nhân vật và nhiệm vụ để trải nghiệm. Tải xuống ngay!!!

ANOTHER EDEN Global

ANOTHER EDEN Global

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]