Tìm kiếm

Ares Virus

Ares Virus

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Ares Virus

Tên ứng dụng

Ares Virus

Tên gói

ares-virus

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Ares Virus

Ares Virus là một game nhập vai sinh tồn 2D với đồ họa pixel độc đáo, lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế bị tàn phá bởi virus Ares. Bạn sẽ vào vai một thành viên của nhóm S.O.T, có nhiệm vụ tìm kiếm kháng thể cho virus và sinh tồn trong thế giới đầy rẫy nguy hiểm.

Câu chuyện về Ares Virus bắt đầu khi bạn nhìn thấy một nhóm nhân vật trên hành trình đến địa điểm nghiên cứu Ares Virus. Đó là nguyên nhân khiến nhiều người bị nhiễm bệnh và biến thành nhiều loại quái vật. Đồng thời, khi đến cơ sở này, bạn cũng phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù và dần dần tìm được một cánh cổng. Nhưng một vụ nổ đã xảy ra khiến mọi người trong nhóm đều bất ngờ.

Nhân vật Neil ở gần cổng bị lực nổ ném văng ra xa, từ trong cửa xuất hiện rất nhiều kẻ thù và liên tục tấn công đồng đội của anh. Neil được đưa đến tảng đá và dần dần bất tỉnh tại đó, may mắn thay, một bóng người kỳ lạ xuất hiện. Sau đó, nhân vật tiết lộ rằng tên anh ta là Bodden và anh ta là người đã cứu Neil và đưa anh ta đến nơi an toàn để nghỉ ngơi. Khi mọi thứ trở lại bình thường, anh lại tiếp tục nhiệm vụ của mình.

Ares Virus 

Các tính năng thú vị

Chiến đấu với quái vật

Bạn sẽ được làm quen với cơ chế điều khiển trong Ares Virus. Nhân vật sẽ di chuyển trong môi trường 2D và quan sát mọi thứ từ góc nhìn từ trên xuống. Đồng thời, bạn sẽ tìm thấy các nút tương ứng với nút di chuyển và vũ khí mà mình có thể sử dụng. Nút vũ khí có một cơ chế thú vị, nơi bạn có thể kéo đến hướng bạn muốn để xác định vị trí tấn công trước khi bắn.

Số lượng quái vật trong game rất đa dạng và chúng xuất hiện dưới nhiều hình dạng khác nhau. Chúng có thể là những động vật hoặc những zombie khát máu. Đồng thời, bạn cũng có thể tìm thấy những cuộc trò chuyện với một số nhân vật và đưa ra những lựa chọn phù hợp để phát triển câu chuyện trong trò chơi

 

Chế tạo vật phẩm

Việc tạo ra những vật phẩm cho bản thân cũng là một điều quan trọng trong thế giới nguy hiểm này. Chế độ chế tạo trong Ares Virus cho phép bạn tạo ra các loại vũ khí từ nguyên thủy đến hiện đại. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại vũ khí có đặc tính và đòn tấn công khác nhau, cách thức sử dụng cũng sẽ khác nhau. Cụ thể, khi bắt đầu màn chơi, bạn sẽ được trang bị nhiều vũ khí chất lượng tốt và đồng hành cùng đồng đội khám phá bí mật của virus.

Tất nhiên, cũng có thức ăn để cung cấp cho cơ thể. Chúng được làm từ các thành phần có thể tìm thấy trong tự nhiên. Hoặc bạn có thể sử dụng những vật phẩm có sẵn, tiêu diệt quái vật để thu thập nguyên liệu. Khi bạn đang trong tình trạng nguy kịch, không có gì quan trọng hơn việc ăn uống và đảm bảo an toàn cho bạn.

Ares Virus 

Chiến đấu với Boss

Giống như các game zombie khác, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều loại zombie. Và nguy hiểm nhất trong trong số chúng là những con Boss với sức mạnh vượt trội có cơ chế tấn công sẽ gây ra nhiều khó khăn cho bạn. Các đòn tấn công của chúng có sức sát thương lớn, đồng thời chúng sở hữu một cơ thể có sức đề kháng rất tốt nên bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian mới có thể tiêu diệt được chúng. Ngoài ra, đòn tấn công của chúng trước khi kích hoạt hiệu ứng sẽ thông báo vùng tác dụng và giúp bạn né đòn chính xác.

Ares Virus 

Nhiều cốt truyện khác nhau

Cốt truyện trong Ares Virus cũng vô cùng chi tiết và ý nghĩa. Khi bạn lựa chọn một quyết định. Chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến tương lai. Một hành động nhỏ của bạn cũng gián tiếp kích hoạt các sự kiện trong game. Giống như khi nói chuyện với các nhân vật. Lựa chọn những gì cần làm trong một tình huống nguy cấp. Mọi quyết định đều tùy thuộc vào bạn và bạn phải chịu trách nhiệm về chúng. Bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi theo nhiều cốt chuyện khác nhau nếu bạn muốn. Bạn có thể chơi lại xem nếu chọn cách khác thì câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào.

 

Bạn đã sẵn sàng cho thử thách sinh tồn trong thế giới hậu tận thế? Hãy tải xuống Ares Virus ngay bây giờ và tham gia vào cuộc chiến chống lại virus Ares!

Ares Virus

Ares Virus

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]